Cách Chia Sẻ Bài Viết Trên Instagram Lên Story Instagram, Cách Chia Sẻ Bài Viết Twitter Lên Story Instagram

-

Instagram là một trong trang mạng làng mạc hội được không ít người mếm mộ và lựa chọn thực hiện bởi tính năng độc đáo mà nó sẽ mang lại. Trên áp dụng này, các bạn có thể chia sẻ được hình ảnh, video và những khoảng khắc thường nhật lên đó. Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ giải đáp cho các bạn cách phân tách sẻ bài viết Instagram lên story Facebook một cách dễ dãi và hối hả nhất. 

Cùng theo dõi bài viết sau đây thuộc với công ty chúng tôi ngay để tìm hiểu cách triển khai bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ bài viết trên instagram lên story

*


Cách phân chia sẻ bài viết trên Instagram lên story cấp tốc chóng

Bước 1: Mở áp dụng Instagram lên cùng chọn nội dung bài viết mà bạn thích chia sẻ > Ở trên nội dung bài viết đó, bạn ấn lựa chọn vào dấu mũi tên ở bên dưới ảnh hoặc đoạn phim trên bảng tin.

*

Bước 2: bấm vào mục Thêm nội dung bài viết vào tin của bạn.

*

Bước 3: Click tiếp vào dấu mũi tên ở góc cạnh phải màn hình.

*

Bước 4: Giờ chúng ta bấm chọn vào Tin của bạn > Ấn chọn phân tách sẻ.

*

Bước 5: lúc này, một tùy lựa chọn “Cũng share lên” xuất hiện, nếu bạn muốn chia sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên story Facebook thì bạn nhấn vào mục phân chia sẻ ở cùng hàng với Facebook > dấn Xong để hoàn tất.

*

Một biện pháp chia sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên story Facebook nữa là trong mục “Tin của bạn”, các bạn ấn lựa chọn vào hình tượng Facebook nghỉ ngơi dưới màn hình > Click lựa chọn “Luôn chia sẻ lên Facebook” giả dụ như bạn muốn chia sẻ mặt khác story Instagram với Facebook mỗi khi bạn chia sẻ. Hoặc nếu bạn chỉ muốn chia sẻ story một lần thì lựa chọn “Chỉ share lần này” nhé.

*

Cách tắt cơ chế chia sẻ lại bài viết của bản thân lên story Instagram của người khác

Bước 1: trên giao diện vận dụng Instagram, các bạn ấn vào biểu tượng cá nhân ở góc phải của màn hình. 

*

Bước 2: Bấm vào hình tượng 3 gạch men ngang ở góc phải bên trên của màn hình.

*

Bước 3: Click tiếp vào mục Cài đặt. 

*

Bước 4: Bấm chọn Quyền riêng biệt tư. 

*

Bước 5: Nhấp lựa chọn Tin.

*

Bước 6: Ấn vào biểu tượng bên cạnh có thể chấp nhận được chia sẻ lại lên tin.

Lưu ý: hào kiệt này chỉ thực hiện được trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, còn điện thoại thông minh i
OS thì các bạn chỉ được chặn bạn khác quan yếu chia sẽ bài viết ở dạng tin nhắn. Thực hiện tương tự như điện thoại cảm ứng thông minh Android, mà lại ở cách này chúng ta chọn vào mục được cho phép chia sẻ bên dưới dạng tin nhắn là được nhé.

*

Tạm kết

Như vậy, Sforum đang hướng dẫn dứt cho chúng ta cách phân chia sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên story Facebook đơn giản và cấp tốc chóng. Hy vọng nội dung bài viết ngắn này sẽ đưa về những tin tức hữu ích cho mình trong quá trình thực hiện. Chúc các bạn thành công.

Khi bạn bắt gặp điều nào đấy thú vị trên trang New Feed của mình, chẳng hạn như bài đăng của một người bạn hoặc mẫu kiến tạo mới từ uy tín yêu thích. Hãy thử tuân theo cách phân tách sẻ bài viết trên Instagram lên Story để cho bạn bè và những người dân theo dõi chúng ta cùng được biết.

Xem thêm: Cách tạo boot usb win 7 từ usb, cách tạo bộ cài windows 7 từ usb


Để chia sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên Story của bạn, chỉ cần nhấn vào nút hình tượng hình “máy cất cánh giấy” dưới bài đăng đó. Và ở góc cạnh trên cùng, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn tạo bài bác đăng dạng Story. Rất đơn giản phải không! chi tiết cách phân chia sẻ bài viết trên Instagram lên Story rõ ràng ra sao, bạn cũng có thể theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn của Ghien
Cong
Nghe
tiếp sau đây nhé.


Cách phân tách sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên Story Instagram

Trong quá trình sử dụng Instagram nhiều người rất muốn chia sẻ những bài viết của bằng hữu hay hầu như người lừng danh mà các bạn quan tâm, yêu mếm về story cá nhân của mình. Vậy tất cả cách nào để phân tách sẻ bài viết trên Instagram lên story không?

Advertisement

Dưới đấy là một số bước mà bạn có thể làm theo:

Bước 1: Chọn một nội dung bài viết mà bạn muốn đăng lên Story. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng hình máy cất cánh giấy sinh sống phía dưới nội dung bài viết hoặc đoạn phim trong bản tin.

Advertisement

*

Bước 2: bấm vào Thêm bài viết vào tin của bạn.

Advertisement

*

Bước 3: Nhấn Gửi đến và chọn Tin của bạn. ở đầu cuối nhấn nút Chia sẻ để triển khai đăng tải bài viết của bạn hoặc của tín đồ khác lên Story của mình.

*

Vậy là đã chấm dứt xong công việc cách phân tách sẻ bài viết trên Instagram lên story một cách dễ ợt rồi đúng không nào nào!

Cách phân chia sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên Story Facebook

Cách chia sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên Story Facebook cũng giống như như quá trình hướng dẫn giải pháp chia sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên Story Instagram làm việc trên.

Nhưng sẽ khác ở cách lựa chọn “Tin của bạn”. Nuốm thể công việc để gồm thể chia sẻ bài đăng tự Instagram lên Story Facebook như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram > Vào nội dung bài viết muốn share qua Story Facebook cùng chọn hình tượng hình máy cất cánh giấy ở bên dưới ảnh/video của bài xích đăng.

Bước 2: thường xuyên chọn Thêm nội dung bài viết vào tin của bạn.

Bước 3: Hiệu chỉnh cách bài bác đăng hiện trên Story, khi đã chuộng hãy bấm vào nút Gửi đến.

Bước 4: Tại menu lựa chọn, nhấn vào dòng xoáy chữ Tùy chọn chia sẻ sinh hoạt mục “Tin của bạn”. Tiếp nối lựa chọn Luôn share lên Facebook hoặc Chỉ share lần này để có thể chia sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên Story Facebook.

*

Bước 5: Cuối cùng, chọn phân chia sẻ để hoàn tất quy trình chia sẻ bài viết từ Instagram lên Story Facebook.

*


Câu hỏi thường gặp


Tại sao không chia sẻ được nội dung bài viết lên Story Facebook?


Nguyên nhân tới từ việc nội dung bài viết bạn chia sẻ lên Story có chưa đoạn phim vượt quá thời gian cho phép. Thời lượng đăng tải tối đa lên Story Instagram hoặc Facebook bị giời hạn bên dưới 26 giây. Để tự khắc phục triệu chứng này các bạn hãy cắt ngắn đoạn clip theo đúng thời lượng cho phép của Facebook cùng đăng cài đặt lại lần nữa.


Có thể gửi Story bên trên Instagram thành bài bác đăng không?


Việc gửi Story trên instagram thành bài bác đăng hiện giờ chưa cập nhật tính năng này. Chúng ta có thể quan trọng tâm cách chia sẻ Story của fan khác bên trên Instagram để tìm hiểu hơn.


Vậy là nội dung bài viết của Ghien
Cong
Nghe sinh hoạt trên đã hướng dẫn các bạn cách phân chia sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên Story một cách dễ dàng và dễ hiểu nhất. Ví như thấy hay thì đừng quên Like, nói qua và không quên theo dõi site thông tin của shop chúng tôi để quan sát và theo dõi những nội dung bài viết mới tốt nhất nhé.