HƯỚNG DẪN CÁCH CHÈN LOGO VÀO HEADER TRONG WORD MỚI NHẤT 2023

-

Với những tài liệu, báo cáo bạn sẽ cần chèn thêm hình ảnh logo hay hình tượng công ty, trang web… nhằm tạo phong cách riêng đến văn bản. Bởi thế ngoài vấn đề chèn watermark trên Word để chèn logo chìm ở giữa ngôn từ tài liệu, thì bạn cũng có thể chèn hình ảnh trên đầu và cuối (Header, Footer) tài liệu. Mời bạn theo dõi nội dung bài viết sau để nắm vững cách chèn ảnh vào Header, Footer nhé.

Bạn đang xem: Cách chèn logo vào header trong word

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần mở tệp tin Word đề xuất chèn hình ảnh vào Header, Footer lên. Sau đó các bạn tiến hành tạo nên Header, Footer bằng cách chọn thẻ Insert trên thanh công cụ. Tiếp nối nhấn vào Header hoặc Footer tùy theo yêu ước tại mục Header và Footer.

*

Bước 2: sau thời điểm nhấn vào Header hoặc Footer, thanh cuộn đã hiện ra những vị trí sản xuất Header hoặc Footer cho chúng ta chọn. Các bạn chọn vị trí tự động như mặt trái, phải hoặc ở giữa.

*

Bước 3: sau khoản thời gian đã tạo nên Header, Footer, các bạn nhấn vào kia rồi chọn thẻ Design bên trên thanh công cụ. Tiếp theo chọn Pictures trên mục Insert nhằm chèn ảnh vào Header, Footer.

*

Bước 4: cơ hội này, hộp thoại Insert Picture hiện tại ra.

Các bạn thực hiện tìm tới địa điểm lưu ảnh mà bạn cần chèn và Header, Footer rồi thừa nhận Insert.

*

Bước 5: cơ hội này, ảnh đã được chèn vào Header, Footer một cách nhanh chóng. Các bạn căn chỉnh sao cho cân xứng với văn bản của mình rồi dấn Close Header & Footer hoặc nhận chuột vào một trong những vị trí không giống trong văn bản để thoát ra khỏi chính sách chỉnh sửa

*

Chỉ bắt buộc như vậy là chúng ta đã chèn được hình ảnh vào vào Header, Footer một giải pháp nhanh chóng. Ảnh được chèn vào sẽ được thiết kế mờ theo Header, Footer của bạn. Hầu như trang còn lại cũng biến thành hiện tiêu đề có hình ảnh như trang nhất tiên. Giả dụ muốn thay đổi lại bạn dùng chỉ việc click đúp con chuột vào tiêu đề nhằm chỉnh, hoặc nếu còn muốn xóa Header, Footer trên Word thì bấm vào Remove Header hoặc Footer.

Như vậy, nội dung bài viết trên sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn ảnh vào Header, Footer trong Word. Hy vọng bài viết sẽ có ích với các bạn trong quá trình làm việc. Chúc chúng ta thành công!

Bên cạnh chèn ngôn từ chữ bên trên Header, Footer như thông thường, Word còn có thể chấp nhận được ta chèn hình ảnh như Logo để gia công nổi bật tên công ty của mình.

Ngoài câu hỏi chèn watermark bên trên Word nhằm ta chèn logo sản phẩm chìm vào câu chữ tài liệu soạn thảo, ta hoàn toàn có thể chèn logo sản phẩm lên đầu tiêu đề tài liệu. Tham khảo bài viết dưới trên đây của cfldn.edu.vn để biết phương pháp chèn logo vào tiêu đề nhé!

Hướng dẫn chèn ảnh vào Header, Footer Word

Bước 1:

Bạn nhấp vào Insert rồi chọn chèn đầu trang Header hoặc chèn ở dưới trang Footer cho tài liệu.

Xem thêm: Cách Sửa Âm Thanh Laptop Bị Mất Tiếng: Nguyên Nhân Và 13 Cách Khắc Phục Cực Dễ

*

Hiển thị danh sách những vị trí chèn tiêu đề, ở đấy là đầu trang. Bạn nên lựa chọn kiểu tiêu đề thứ nhất do hơi cơ bản và không kèm thêm hầu như định dạng khác.

Bước 2:

Người dùng hoàn toàn có thể nhập nội dung sản xuất tiêu đề. Nếu chỉ ao ước chèn hình ảnh thì xóa chiếc chèn văn bản đi.

*

Bước 3:

Tiếp tục đặt chuột tại vị trí mong muốn chèn hình ảnh cho tiêu đề, rồi nhấp vào mục Design. sau đó nhấn vào phần Picture bên dưới.

*

Bước 4:

Nhấn chọn vào hình hình ảnh muốn chèn vào title đầu trang xuất xắc chân trang. Khi đó bao quanh ảnh sẽ gồm khung nhằm chỉnh kích thước, phóng to hoặc thu nhỏ dại tùy vào nhu cầu của tín đồ dùng.

*

Khi đã vừa lòng với vị trí tương tự như kích thước của ảnh chèn trên tiêu đề thừa nhận Close Header and Footer nhằm đóng giao diện chèn tiêu đề.

*

Hình hình ảnh được chèn nghỉ ngơi đầu trang vẫn hiển thị như dưới đây. Phần đa trang còn lại cũng trở nên hiện tiêu đề có hình ảnh như top 10 tiên. Trường hợp muốn biến đổi lại tín đồ dùng chỉ cần click đúp con chuột vào tiêu đề để chỉnh, hoặc nếu như muốn xóa Header, Footer bên trên Word thì bấm vào Remove Header hoặc Footer.

*

Việc chèn thêm hình hình ảnh vào Header, Footer trên Word thường được sử dụng với phần lớn trường vừa lòng chèn logo hay hình tượng công ty, website vào trong tài liệu. Người dùng không đề xuất để hình hình ảnh quá to, nên điều chỉnh để sở hữu kích thước vừa cần trên Word.


mô tả on Facebook chia sẻ on Twitter nói qua on Pinterest tóm tắt on Linked
In