CÁCH CHECK MAIL ẨN FACEBOOK 2018, CÁCH CHECK MAIL AN FACEBOOK 2020

-

Facebook sẽ tung ra nhiều bản cập nhật cùng với nhiều tính năng lạ với kim chỉ nam bảo mật cho những người dùng. Giờ đồng hồ đây, những bài xích đăng trong nhóm sẽ cho phép bạn lựa chọn ẩn danh. Dưới đây là cách đăng bài bác ẩn danh trong team Facebook.

Bạn đang xem: Cách check mail ẩn facebook 2018


Ở những bạn dạng cập nhật ngay gần đây, tín đồ dùng có thể đăng bài xích trong nhóm mà không để lộ thông tin tài khoản, giúp cho việc bảo mật tài khoản trở nên thuận tiện hơn. Với công dụng đăng bài bác ẩn danh này, những bài bác đăng trên nhóm của các bạn sẽ không bị phát hiện tại bởi bạn bè và những người khác. Quá trình thực hiện cũng hết sức đơn giản, các chúng ta có thể tham khảo dưới đây.

Cách đăng bài ẩn danh trong đội Facebook

Bước 1: Để có thể sử dụng kĩ năng này, việc đầu tiên cần làm cho là update ứng dụng Facebook lên phiên phiên bản mới nhất. Truy vấn vào tiện ích Store hoặc CH Play, tìm Facebook và cập nhật (nếu có).

Bước 2: Mở vận dụng Facebook, lựa chọn Menu > Nhóm và truy cập vào nhóm bạn muốn đăng bài bác ẩn danh.

*

Bước 3: Ở mụcThảo luận của nhóm, bạn chọn ô Bạn viết gì đi, sau đó trang Đăng bài bác sẽ hiện tại lên. Chọn ảnh/video bạn có nhu cầu đăng với viết chiếc cảm suy nghĩ vào ô.

*

Bước 4: Sau khi hoàn toàn nhập những nội dung cần đăng, bạn bật bản lĩnh Đăng ẩn danh ở phía bên trên lên, kế tiếp đọc và chọn Tôi ước ao đăng ẩn danh để xác nhận.

*

Bước 5: Sau đó, bạn chỉ cần nhấn Đăng để trả tất quá trình đăng ảnh ẩn danh. Lúc này, bài xích đăng sẽ chờ kiểm cẩn thận (nếu đội yêu cầu) hoặc được đăng sở hữu với tên là thành viên nhóm, lúc này người khác sẽ không còn thể xem cùng tìm thấy trang cá thể của bạn thông qua bài đăng.

*

Trên đó là hướng dẫn biện pháp đăng bài ẩn danh trong đội Facebook để bảo vệ sự riêng tứ cho tài khoản của bạn, hãy tiến hành và đừng quên share cho bằng hữu cùng biết nhé, chúc chúng ta thành công!

Các làm việc đăng nhập hay lịch sử hào hùng sử dụng ứng dụng Facebook phần đông được lưu lại lại, thâm nám chí cả thông tin thiết bị đăng nhập. Nhân kiệt thông minh này giúp bạn dùng dễ dàng kiểm tra danh sách thiết bị đang đăng nhập Facebook của công ty để kiểm soát điều hành tài khoản cũng giống như tăng tính bảo mật, kiêng bị thủ thuật tài khoản. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn cụ thể cách xem lịch sử hào hùng đăng nhập facebook trên năng lượng điện thoại.

Kiểm tra các hoạt động đăng nhập tài khoản Facebook

Cả nhì phiên phiên bản Facebook trên smartphone và máy tính xách tay đều chất nhận được lưu lại toàn bộ lịch sử hoạt động diễn ra trên tài khoản Facebook của bạn. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng bình chọn các vận động theo định kỳ trình thời hạn và các nội dung thay thể. Để triển khai kiểm tra, bạn chỉ việc nhấn chọn hình tượng bánh răng cưa cài đặt lên trên trang cá thể rồi nhấn lựa chọn mục Nhật ký chuyển động để kiểm tra hành động bạn sẽ thực hiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Cháo Dinh Dưỡng Để Bán Kinh Doanh 2023

Kiểm tra list thiết bị sẽ đăng nhập Facebook của bạn

Bước 1: Tại giao diện áp dụng Facebook các bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác và lựa chọn mục sở hữu đặt.


*
Kiểm tra tin tức tại mục bảo mật và đăng nhập tài khoản

Bước 2: Bạn nhấn chọn tiếp mục bảo mật và đăng nhập để thực hiện kiểm tra lại lịch sử hào hùng những lần đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng trên các thiết bị.

Bước 3: Nhìn sang mục bên cạnh tại Nơi các bạn đã đăng nhập để xem toàn cục các thiết bị đã có lần đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Những thông tin hiển thị bỏ ra tiết bao gồm tên thiết bị, trình săn sóc đã sử dụng, địa điểm và thời hạn đăng nhập. Nếu như bạn phát hiện tất cả hành vi singin lạ tức thì tại thời gian kiểm tra thì hãy nhấn chọn biểu tượng dấu 3 vết rồi chọn Đăng xuất sản phẩm công nghệ đó.

Sau lúc kiểm tra list thiết bị sẽ đăng nhập facebook của bạn, nếu bạn muốn tăng tài năng bảo mật của thông tin tài khoản thì hãy lựa chọn mục xác nhận không phải các bạn và chọn bảo đảm an toàn tài khoản rồi thực hiện quá trình theo trả lời của Facebook.

Với người tiêu dùng ứng dụng Facebook trên app android hoặc i
OS thì cần bấm vào phần thiết lập rồi đưa sang đồ họa mới, nhận chọn bảo mật và đăng nhập để xem mọi thiết bị đang sử dụng tài khoản Facebook của bạn.


*
Thao tác kiểm soát trên vận dụng Facebook trên android hoặc i
OS

Xem tại mục Địa điểm chúng ta đã đăng nhập cùng nhấn chọn Xem toàn bộ để hiển thị khá đầy đủ danh sách chi tiết. Các thao tác bảo đảm tài khoản trên điện thoại thông minh cũng triển khai tương tự như trên máy tính. 

Kiểm tra lịch sử dân tộc thông báo đăng nhập tài khoản Facebook

Bước 1: người tiêu dùng truy cập đồ họa thiết lập thiết đặt tài khoản Facebook rồi lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư >> Cài đặt.

Bước 2: Tại giao diện mới, chúng ta kéo xuống lựa chọn mục Bảo mật >> Bảo mật cùng đăng nhập >> Tăng cường bảo mật >> Nhận lưu ý về phần đông lần đăng nhập không nhận ra.

Tại mục này, người tiêu dùng có những tùy chọn tùy chỉnh cấu hình nhận cảnh báo truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook từ những trình chăm chú hay trang bị với 3 kênh thông tin gồm Facebook, Messenger cùng email. Bạn chỉ cần chọn công cụ nhận cảnh báo truy cập rồi lựa chọn nhận thông báo >> Lưu


*
Cách chọn công cụ nhận cảnh báo truy vấn qua email

Ứng dụng Facebook trên máy vi tính cũng có chế độ ghi nhớ sản phẩm công nghệ đăng nhập cùng gửi thông báo đến tín đồ dùng. Khi dấn được thông báo nếu chưa phải là chúng ta thì hãy chọn mục chưa phải là tôi để Facebook tiếp tục tiến hành công việc xử lý tiếp theo.

Như vậy trên đó là một số trả lời thủ thuật kiểm tra list thiết bị sẽ đăng nhập Facebook của bạn, góp phát hiện các hành vi đăng nhập phi pháp từ bạn lạ. Trường hợp chúng ta phát hiện ra hành vi lạ hãy gấp rút đăng xuất tài khoản và thay đổi mật khẩu để tăng bảo mật.