Cách chặn không cho người khác theo dõi trên facebook ? just a moment

-

Bạn bao gồm quá nhiều anh em được addfriend trên Facebook? mỗi khi đăng một hình ảnh nào đó các bạn bị bạn khác vào comment nói xấu và làm cho phiền? Làm cách nào để chặn những người dân đó không muốn họ theo dõi các bạn nữa? Trong bài viết hôm nay, Ching sale sẽ hướng dẫn chúng ta 3 cách chặn theo dõi và quan sát trên Facebook kết quả nhất trường đoản cú trước tới giờ. Hãy cùng mình thực hiện. Ngoài ra, nếu còn muốn có thêm nhiều người dân theo dõi, hay mua follow Facebook.

Bạn đang xem: Cách chặn không cho người khác theo dõi trên facebook


Tại sao chặn theo dõi trên Facebook?

Nếu chúng ta là người bán sản phẩm online trên Facebook, việc trang cá nhân có nhiều follow là 1 trong những điều rất yêu cầu thiết. Nó giúp bạn có bán được sản phẩm sớm nhất có thể và sinh sản uy tín cao với khách hàng hàng. 

Tuy nhiên, ở kề bên những tác dụng nhiều follow đem đến thì cũng xuất hiện những tác hại của việc không ít người theo dõi trên facebook. Ví dụ điển hình như khi chúng ta đăng một sản phẩm lên để tiếp thị hay phân phối hàng, sẽ sở hữu vài người vào bình luận ác ý, tiêu cực hoặc spam làm tác động đến việc sale của bạn.

Ngoài ra, nếu như khách hàng để chính sách theo dõi đồng nghĩa tương quan là mọi thông tin bạn share sẽ bị bạn khác soi mói, họ rất có thể giả danh tài khoản đi vu khống, tung tin đồn gây hủy hoại danh dự của bạn với người khác. Vị vậy, cách tốt nhất có thể bạn đề nghị làm là chặn người theo dõi trên facebook với những người dân quấy nhiễu bên trên facebook.

Cách chặn không cho người khác theo dõi trên Facebook 

1. Ngăn theo dõi theo sở hữu đặt

Bước 1: Đăng nhập vào facebook Bước 2: Chọn mũi thương hiệu ngược làm việc trên góc phải màn hình hiển thị => Chọn thiết lập & Quyền riêng tư
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bảng thiết lập chế độ hiển thị

Bạn hãy lựa chọn những chế độ tương xứng theo nhu cầu của khách hàng mỗi khi đăng tải bất kỳ bài viết nào bên trên Facebook!

Lưu ý khi chặn bạn khác theo dõi mình trên Facebook

Việc chặn fan khác theo dõi và quan sát mình đồng nghĩa tương quan là hai các bạn sẽ không còn là anh em trên Facebook. Nếu khách hàng bỏ chặn, các bạn sẽ không còn là đồng đội trên Facebook của họ nữa.Vì vậy lúc muốn trở về làm bạn bè, hai bạn sẽ phải gởi lời mời kết bạn với nhau. Hãy lưu ý đến kỹ trước lúc muốn chặn ai đó trên facebook.

Kết luận

Tóm lại, 3 cách chặn theo dõi và quan sát trên Facebook phần lớn dễ thực hiện và hiệu quả nhanh chóng. Bản thân hi vọng bạn sẽ thực hiện được và thành công khi ao ước chặn một bạn nào đó. Hãy phân chia sẻ bài viết này nếu như khách hàng thấy bổ ích nhé! Chúc chúng ta thành công!

Cách để bạn khác không tuân theo dõi mình trên Facebook tưởng chừng là 1 trong thủ thuật solo giản, nhưng nhiều bạn vẫn không biết phải có tác dụng sao để triển khai được điều này. Nếu như cũng thắc mắc điều tương tự, hãy thuộc Giải Ngố đi tìm kiếm cách triển khai nha.

Mỗi người đều phải có phong giải pháp sử dụng mạng xã hội khác nhau. Có bạn thích lượt followers bên trên Facebook của chính bản thân mình ở số lượng khủng. Một số khác thường không ước ao người khác theo dõi mình. Trường hợp thuộc trường hòa hợp số 2, kiên cố hẳn các bạn sẽ muốn biết cách đào thải một người theo dõi nào kia trên social nhà Meta.

Hiện tại, trên Facebook, ngay lập tức cả khi chúng ta không để cơ chế “Follow”, những người dân gửi lời mời kết bạn vẫn nằm trong list “Người theo dõi”.

Thậm chí nếu như bạn không gật đầu đồng ý kết bạn mà thừa nhận nút “Xóa” đến lời mời của họ, những người dân này vẫn mặc định theo dõi chúng ta trên Face. Tức họ rất có thể nhìn thấy những hoạt động công khai của người sử dụng (bài viết, hình ảnh, bình luận,…). Vậy phải làm gì để fan khác không theo dõi mình trên Facebook nữa phía trên nhỉ?

*


Cách để tín đồ khác không tuân theo dõi mình trên Facebook

Để biết những bạn đang theo dõi tài khoản Facebook của mình, bạn chỉ việc vào Trang cá nhân => bằng hữu => người theo dõi.

Tại đây, những người dân đã giữ hộ lời mời kết bạn cho bạn và đang đợi phản hồi, những người đã giữ hộ lời mời kết chúng ta và thu hồi hành động đó của mình nhưng không hủy follow, những người đã gửi lời mời kết các bạn và các bạn đã bình luận “Xóa lời mời” đầy đủ hiển thị.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Thi Vào Lớp 10 Năm 2022, Cách Tính Điểm Thi Vào 10 Năm 2022 Chi Tiết

Điều đó tất cả nghĩa ngay cả khi đối phương đã mất muốn “add friend” với bạn hoặc chúng ta đã lắc đầu lời mời kết chúng ta của họ, thì họ vẫn vô tình nằm trong list người theo dõi. Cơ hội này, để xóa một fan theo dõi bất kỳ, bạn chỉ tất cả một bí quyết duy nhất: chặn tài khoản của họ mà thôi.

*


Cụ thể, bạn cần:

Vào danh sách Người theo dõi trên Facebook, tìm về tài khoản mà bạn muốn họ diệt theo dõi mình.

dịch chuyển chuột vào avatar hoặc tên thông tin tài khoản => dấn biểu tượng lốt 3 chấm (hoặc chúng ta có thể vào trang cá nhân của chúng ta rồi nhấn biểu tượng dấu 3 chấm thân quen thuộc) => Chặn.

*

còn nếu không muốn chặn trọn vẹn đối phương, nhưng mà chỉ solo thuần ý muốn họ không thể follow mình, bạn hãy vào Menu bên trên Facebook => thiết đặt & Quyền riêng tứ => thiết lập => Quyền riêng tư. Tại đây, bạn chọn Chặn.

*

Tiếp theo, chúng ta nhấn vào Edit bên cạnh mục Chặn fan dùng => Xem danh sách chặn của bạn cùng nhấn vào trong dòng chữ Bỏ chặn cạnh bên tài khoản mình muốn là xong. Như vậy, bạn đã mất chặn đối phương nhưng bọn họ cũng không còn follow bạn. Tất nhiên, họ trọn vẹn không biết bạn đã triển khai những thao tác làm việc này đâu nghen.


*


LƯU Ý:

các bạn phải tiến hành những thao tác trên ngơi nghỉ Facebook phiên bản máy tính, còn chưa thể tiến hành ở phiên bạn dạng app năng lượng điện thoại.

vấn đề khi có những người không-mong-muốn follow thường nằm ở vị trí việc bạn đi lượt thích hoặc phản hồi dạo. Do với các bài đăng/story/chia sẻ,… bình thường trên trang cá nhân, bạn chỉ việc set quyền riêng tứ là “Bạn bè” thì những người chỉ solo thuần theo dõi các bạn sẽ không thấy bài bác đăng này.

Nhưng khi bạn đi comment dạo trên các fanpage/group công khai, có thể họ vẫn chú ý thấy hành vi của bạn. Cũng chính vì thế, cách để người khác không thể theo dõi bản thân trên Facebook cũng quan trọng lắm đấy.