Cách cắt 1 đoạn video trên youtube nhanh gọn không cần, 2 cách cắt video trên youtube “thần tốc”

-

Làm sao để sở hữu được video clip hay ho trên youtube? chắc chắn là là phải bao hàm bước chỉnh sửa, cắt cúp quan trọng rồi. Sau đây chúng bản thân sẽ ra mắt đến chúng ta cách cắt video youtube cực đơn giản và dễ dàng và dễ dàng thực hiện. Chúng ta cùng tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Cách cắt 1 đoạn video trên youtube

I. Cắt video trực tiếp bên trên youtube

Có một bí quyết khá dễ dàng và nhanh chóng nếu ao ước cắt video youtube. Đó là cắt đoạn clip trực tiếp bên trên nền tảng share video này. Chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào website youtube, đăng nhập tài khoản youtube cá thể của bạn.

Bước 2: trên kênh youtube của cá nhân bạn, bạn chọn youtube nên cắt cùng mở nó lên.

*

Bước 3: các bạn click vào biểu tượng Các tính năng cải thiện như hình mẫu vẽ để thực hiện cắt video clip trực tiếp bên trên Youtube.

*

Bước 4: kế tiếp để cắt đoạn phim trên youtube bạn chọn click chuột nút "Cắt bỏ"

*

Bước 5: Trên video đang phát, các bạn để hình chạy đến đoạn nào muốn cắt rồi bấm "Tách" (Split). Để đúng chuẩn hơn thì bạn nên kéo dấu chỉ định đầu và cuối làm sao để cho đúng đoạn clip muốn lấy. Sau đó, giảm cúp hình theo đúng như ý mình mong mỏi muốn.

Để hình rất đẹp thì bạn lưu ý cho video clip vừa chạy, vừa thao tác cắt bỏ những hình không đề xuất thiết. Kết nối các hình lại với nhau trả chỉnh. Thực hiện cho tới cuối video. Sau khi đã hoàn tất quá trình cắt đoạn phim youtube, các bạn chọn "Hoàn tất" để dứt công việc.

*

II. Cắt clip youtube trực đường với ytcutter.com

Ngoài bí quyết cắt đoạn clip trực tiếp bên trên Youtube thì chúng ta có thể chọn biện pháp thứ 2. Đó là cắt video clip youtube bên trên ytcutter.com. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải đoạn clip youtube lên ytcutter.com

Dán link clip youtube buộc phải cắt vào khung URL để cài đặt trực tiếp đoạn clip lên ứng dụng này. Sau đó, clip Youtube của bạn sẽ được load với hiện lên đồ họa như dưới đây:

*

Bước 2: Chọn đoạn clip cần cắt

Để cắt đoạn video clip không cần thiết, bạn để ý thời lượng clip và những cảnh được hiển thị ở đoạn Current time. Nhìn vào đó, các bạn sẽ chọn điểm đầu, điểm cuối đề nghị cắt của đoạn video bằng cách điền số phút, giây (0:00) vào Start với End trên giao diện.

*

Lựa chọn thời lượng cùng điểm đầu đoạn video cần cắt là ở phút/giây thiết bị bao nhiêu cho đến phút/giây trang bị bao nhiêu. Ví như ở đây: đoạn cần cắt là trường đoản cú 0:06s mang lại 0:25s, thời lượng cắt là 19s.

*

Sau khi các bạn đã tuyển chọn được đoạn clip cần cắt, các bạn nhấn chọn tải về để trang web ban đầu thực hiện giảm video.

Bước 3: Tải video clip đã chỉnh về máy

Sau khi sẽ hoàn tất việc cắt video clip youtube, chúng ta chỉ bài toán download đoạn clip đã cắt triển khai xong về máy tính. Ở đây chúng ta chú những những tùy lựa chọn để download video clip vừa cắt:

Video file: Tải clip vừa cắt
Gif animation: Tải đoạn clip cắt làm việc dạng gif
Audio file: Tải video cắt sinh hoạt dạng audio
Screenshot: thiết lập hình ảnh ở giây đầu tiên của video

Tùy theo nhu cầu hay mục tiêu sử dụng mà bạn lựa chọn tùy lựa chọn tải video clip phù hợp. Kế tiếp nhấn chọn download để tải đoạn phim về máy. Clip sẽ được xử trí và tải xuống ngay lập tức.

*

Trên đấy là 2 cách cắt clip youtube phổ biến nhất. Thao tác mang tính nhiều và chỉ vận dụng cho những clip đơn thuần. Còn nếu bạn muốn dàn dựng video chuyên nghiệp hóa thì vớ nhiên rất cần được có sự cung ứng thêm từ các phần mềm thời thượng hơn. Chúc các bạn thành công!

Bằng những quy định tiện lợi, bây giờ chúng ta trả toàn rất có thể cắt video You
Tube trực tuyến đường với những phương pháp làm cực solo giản.

You
Tube không chỉ là là một nền tảng gốc rễ xem đoạn clip trực tuyến bậc nhất hiện nay nhưng mà còn cung ứng khả năng chỉnh sửa cắt ghép video chuyên nghiệp với thao tác làm việc dễ dàng. Sforum sẽ ra mắt đến bạn đọc một trong những mẹo cắt video You
Tube online đơn giản dễ dàng nhất hiện tại nay.

*

Bài viết sẽ được phân thành 2 phần. Phần trước tiên giúp bạn cắt video clip từ kênh của bạn, phần hai là phương pháp làm để bạn có thể lưu trữ một đoạn ngắn trong video bất kỳ trên You
Tube.


Mục lục


Phần 1: Cắt video trên You
Tube từ bỏ kênh của bạn

Để giúp bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa video, You
Tube đã xuất bản một căn cơ với tên gọi You
Tube Studio. Xung quanh cắt đoạn phim online, bạn cũng có thể thực hiện nay các làm việc khác như làm mờ clip hay ghép nhạc.

Các cách cắt video bằng Studio

Bước 1: truy vấn You
Tube Studio
trên đây và đăng nhập thông tin tài khoản gmail của bạn.

*

Bước 2: Vào phần Nội dung để xem danh sách video clip trên kênh của bạn.

*

Bạn cũng có thể tải video lên bằng cách bấm chuột nút Tạo ở góc cạnh trên nên màn hình kế tiếp chọn Tải đoạn clip lên.

*

Bước 3: Chọn đoạn clip muốn cắt.

Xem thêm: " Bat An Eye Là Gì - Ý Nghĩa Của Not Bat An Eyelid Trong Tiếng Anh

*

Bước 4: nhấp chuột Trình chỉnh sửa.

*

Bước 5: Để cắt đoạn phim You
Tube, bạn chọn mục Cắt bỏ tiếp đến tiến hành công việc.

*

Bước 6: Khi di chuột trên vùng chỉnh sửa, một thanh trượt đã hiện ra. Hãy bấm vào để cố định và thắt chặt thời điểm ban đầu cắt video clip và lựa chọn Tách.

*

Bước 7: Chỉ loài chuột vào thanh trượt trên bước 6, kế tiếp kéo con chuột sang phía 2 bên để lựa chọn đoạn đoạn clip cắt theo mong muốn muốn. Phần buổi tối là phần bị cắt.

*

Bước 8: Làm tương tự như để cắt phần đa đoạn không giống trong video clip đó, chúng ta cũng có thể kéo thanh bắt đầu và kết thúc của đoạn phim để cắt đoạn đầu hoặc đoạn cuối.

*

Bước 9: Chọn Xem trước giúp thấy lại đoạn clip sau lúc cắt. Nếu không hài lòng, chúng ta có thể chọn Xóa vớ cả và tiến hành cắt lại tự đầu.

*

Hoặc nếu xem trước xong bạn muốn thay đổi các đoạn giảm một chút, chúng ta có thể nhấp chuột phần Chỉnh sửa phần yêu cầu cắt nhằm thao tác.

*

Bước 10: sau thời điểm đã ưng ý, lựa chọn Lưu để hệ thống lưu trữ lại đoạn clip sau lúc cắt. Và bọn họ chỉ cần mong chờ You
Tube Studio xử lý kết thúc là đã cắt đoạn phim thành công.

*

Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu khôi phục lại đoạn đoạn clip ban đầu, truy vấn lại vào Trình chỉnh sửa. ở bên cạnh nút Lưu sẽ sở hữu nút với hình tượng 3 vệt chấm theo hướng dọc. Nhấn vào đây với chọn phục sinh về phiên bản gốc để đưa lại đoạn phim ban đầu.

*

Phần 2: giảm một đoạn từ video You
Tube

Chắc chắn có đôi khi bạn quá yêu dấu một đoạn nào kia trong video clip và muốn tàng trữ lại. Hãy để Sforum giúp bạn thực hiện điều này.

Bước 1: truy vấn website YT Cutter trên đây.

*

Bước 2: coppy link video You
Tube vào ô trống như hình bên dưới. Bấm Start.

*

Bước 3: lựa chọn thời gian ban đầu và hoàn thành của đoạn ước ao cắt trong clip You
Tube.

*

Bước 4: chọn Preview để thấy trước đoạn video clip bạn vừa cắt.

*

Bước 5: Bấm Download và chọn một số loại file nhằm lưu. Sau đó clip sẽ được thiết lập xuống laptop của bạn.

*

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành công việc cắt đoạn clip từ You
Tube.

Tạm kết cắt video clip You
Tube

Trên đó là các cách cắt đoạn phim You
Tube đơn giản dễ dàng và dễ triển khai nhất. Mong muốn bạn đọc sẽ chiếm lĩnh được những đoạn đoạn clip ưng ý nhất.