Cách Cài Outlook 2010 Cho Gmail Trên Outlook Mới Nhất, Hướng Dẫn Cài Đặt Gmail Trên Outlook Mới Nhất

-

Nhiều fan đã quen dùng Microsoft Outlook để nhận với gởi mail, tuy nhiên không phải người nào cũng có địa chỉ email riêng theo tên doanh nghiệp lớn hoặc tên doanh nghiệp như , và tất nhiên Gmail lại là sự việc lựa lựa chọn tốt, nhưng chúng ta đã quen với việc gởi và nhận mail trên Microsoft Outlook, để lấy Gmail vào tích vừa lòng trong Microsoft Outlook thì sao.

Bạn đang xem: Cách cài outlook 2010 cho gmail

Hôm nay Webgiare.net xin reviews đến chúng ta bài hướng dẫn thông số kỹ thuật để dìm mail từ tin nhắn bằng Microsoft Outlook 2010 thi rất cần phải thực hiện các bước sau :

Tuy cấp vào địa chỉ cửa hàng http://gmail.com với đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình

Để thừa nhận mail từ email bằng Microsoft Outlook 2010 thi cần được thực hiện quá trình sau :Tuy cấp cho vào add http://gmail.com và đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình

*

Click vào hình tượng bánh răng bên yêu cầu chọn mục Cài đặt

*

Chọn thẻ “Chuyển tiếp với POP/IMAP”. Tiếp đến, bạn lưu lại chọn trước các dòng chữ “Bật chức năng tải POP cho tất cả thư (thậm chí cả thư sẽ được download xuống)” và “Bật IMAP” trong các mục “Tải xuống POP” cùng “Truy cập qua IMAP“. Nhận nút Lưu ráng đổi để giữ lại thiết lập.

*

Kích hoạt Microsoft Outlook 2010, sống lần thứ nhất khởi động chúng ta nhấn “Next

*

Chọn “Yes” với “Next” tới

*

Tiếp theo ghi lại chọn trước chiếc chữ “Manually configure vps settings or additional hệ thống types

*

Nhấn Next tới. Đánh dấu lựa chọn “Internet E-mail

*

Next tới. Trong cách này, Nhập các thông tin quan trọng như : Your Name, thư điện tử Address, tài khoản Type (chọn POP3), Incoming mail server(imap.gmail.com), Outgoing mail server(smtp.gmail.com), User Name, Password.

Tới đây bạn nhấn nút “More Settings” để cấu hình thêm các thông số liên quan, phê chuẩn qua thẻ Outgoing hệ thống và ghi lại kiểm trước cái chữ “My outgoing hệ thống (SMTP) requires authentication”, phía dưới đó chọn mục “Use same settings as my incoming mail server”.

Tới đây bạn nhấn nút “More Settings” để thông số kỹ thuật thêm các thông số kỹ thuật liên quan, chăm chút qua thẻ Outgoing vps và ghi lại kiểm trước chiếc chữ “My outgoing hệ thống (SMTP) requires authentication”, phía bên dưới đó chọn mục “Use same settings as my incoming mail server”.

*

Tiếp mang đến duyệt chọn thẻ Advanced, lưu lại kiểm trước loại chữ “This hệ thống requires an encrypted….”, nhập số 995 sau POP3 và 587 sau SMTP. Sau mục Use the following type of encrypted connection, các bạn chọn TLS từ hạng mục sổ xuống. Ở size Delivery phía dưới, lưu lại kiểm trước “Leave a copy of messages on the server”, nhấn
OK để hoàn tất.

*

Để kiểm tra việc gửi và nhận thư có thành công xuất sắc hay không, chúng ta nhấn nút “Test account Settings”, nếu công dụng nhận được là Completed thì coi như chúng ta đã thông số kỹ thuật đúng, ở đầu cuối nhấn Finish để hoàn tất.

Bạn cảm giác thú vị với phiên bản của Outlook 2010 với muốn thiết lập nó với tài khoản Gmail của mình? Sau đó là hướng dẫn thêm tài khoản Gmail hoặc gmail theo tên miền (Google Apps) của công ty vào Outlook 2010 áp dụng POP.

Bắt đầu

Đăng nhập tài khoản Gmail của công ty và cho tới trang cài đặt. Bên dưới thẻ Forwarding và POP/IMAP để nhảy POP. Bạn cũng có thể bật truy vấn POP với tất cả các thư new hoặc trong thông tin tài khoản Gmail của mình. Đối với lựa chọn thứ 2, bạn hãy lựa chọn keep Gmail’s copy in the Inbox để hoàn toàn có thể nhận mail trên máy chủ Gmail.

*

Riêng với các tài khoản Google Apps chúng ta nên bật chế độ Less Secure trên link: https://www.google.com/settings/security/lesssecureapps nhằm tránh chứng trạng hỏi mật khẩu khi cấu hình. Lý do của chứng trạng này bởi Google Apps có cơ chế bảo mật cao hơn nhiều so với Gmail cần trường hòa hợp connect bởi Outlook được đánh giá có khủng hoảng tìm ẩn từ những việc kết nối. Cũng chính vì vậy trường phù hợp này hay không lộ diện ở Gmail nhưng mà chỉ có ở Google Apps.

Nếu các bạn là Admin của thông tin tài khoản Google Apps thì trước tiên các bạn phải cho phép người dùng của chính bản thân mình chạy chế độ Less Secure tại link : https://admin.google.com//Admin
Home#Service
Settings/notab=1&service=securitysetting&subtab=lesssecureappsaccess

Trong một số trường thích hợp bạn cấu hình Outlook không thành công nhiều lần. Google sẽ tự động bật khối hệ thống xác thực Captcha lên và bạn cần Unlock Captcha tại link: https://accounts.google.com/Display
Unlock
Captcha cùng thử lại.

Xem thêm: Tổng Hợp 3 Cách Tìm Định Vị Iphone Của Người Khác Đơn Giản Nhất

Thêm tài khoản vào Outlook 2010

Nếu các bạn vẫn chưa chạy Outlook 2010, lựa chọn Next để bắt đầu cài đặt cùng thêm tài khoản email của chính bản thân mình vào.

*

Chọn Yes để thêm tài khoản thư điện tử vào Outlook. Giờ đây, chúng ta cũng có thể điền tài khoản email của mình.

*

Hoặc nếu như bạn đang sử dụng Outlook và mong muốn thêm thông tin tài khoản POP mới, kích File rồi chọn Add account dưới mục Account Information.

*

Outlook 2010 tất cả thể tự động nhận và thông số kỹ thuật tài khoản với địa chỉ cửa hàng email cùng mật khẩu. Điền thông tin rồi lựa chọn Next để Outlook sở hữu đặt.

*

Outlook sẽ quét cài đặt đối cùng với tài khoản thư điện tử của bạn.

*

Nếu Outlook có thể tìm kiếm thiết lập và thông số kỹ thuật tài khoản của doanh nghiệp một cách tự động, bạn sẽ thấy screen chúc mừng hiển thị. Phụ thuộc vào cài đặt, email được thiết lập tự động. Tuy nhiên, tất cả lúc setup sẽ thất bại. Vào trường vừa lòng này, bạn phải cài để lại.

*

Quay quay trở về màn hình cài đặt tài khoản, lựa chọn Manually configure hệ thống settings or additional hệ thống types rồi kích Next.

*

Chọn Internet E-mail > Next

*

Điền tên fan dùng, showroom email và thông tin đăng nhập. Trong mục Server information, điền thông tin sau:

• account Type: POP3

• Incoming mail server: pop.gmail.com

• Outgoing mail server: smtp.gmail.com

Nhớ kích vào mục Remember password để không phải điền những lần.

*

Sau khi sẽ điền đầy đủ thông tin, kích More Settings

*

Chọn thẻ Outgoing Server, chất vấn My outgoing vps (SMTP) requires authentication với kích Use same settings as my incoming mail server.

*

Chọn thẻ Advanced và điền những thông tin sau:

• Incoming hệ thống (POP3): 995

• Outgoing server (SMTP): 587

• Check phần This vps requires an encrypted connection (SSL)

• Thiết lập Use the following type of encrypted connection thành TLS

*

Kích OK để tạm dừng hoạt động sổ. Sau đó, kích Next để trả tất cài đặt. Outlook đang kiểm tra thiết lập tài khoản để bảo vệ mọi thứ sẽ đi đúng hướng. Kích Close khi kết thúc.

*

Sau đó, sẽ sở hữu một màn hình hiển thị chúc mừng được hiển thị. Chọn Finish

*

Gmail đã chuẩn bị tiếp hợp với Outlook 2010. Hãy dùng thử tài khoản tin nhắn cua chúng ta trong Outlook.

*

Kết luận

Thêm email vào Outlook áp dụng POP là cách dễ dãi với một vài bước đối kháng giản. Chúng ta có thể thêm không ít tài khoản email với POP3 hoặc IMAP nếu bạn muốn. Chúc chúng ta thành công!

Tìm đọc thêm giải pháp dùng Apps để cấu hình vào Outlook: Cách thông số kỹ thuật Google Apps vào Outlook