Cách Cài Lượt Theo Dõi Trên Facebook, Ai Có Thể Theo Dõi Tôi Trên Facebook

-

Bên cạnh bài toán có con số người theo dõi và quan sát cao để có khá nhiều tương tác hoặc bán sản phẩm bạn cònmuốn biết được ai là tín đồ theo dõi, thân thiết bạn hằng ngày.

Do vậy, tức thì sau đâyđội ngũ INVERT cửa hàng chúng tôi sẽ lý giải bạncách bật chính sách theo dõi bên trên Facebookmột cách chi tiết, vô cùng 1-1 giản, dễ dàng nắm bắt thông qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách cài lượt theo dõi trên facebook


I. Chức năng của việc bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook

Trong quy trình sử dụng Facebook nhiều người dùng có thể không biết cách bậtchế độ quan sát và theo dõi trên Facebook cũng như không biết nó sẽ mang lại tác dụng gì xuất xắc không. Thì thực tế việc bật chính sách Facebook sẽ đem lại rất các lợi ích, một trong số đó có thể kể cho như:

Tăng được số lượt theo dõi, tăng mức độ uy tín
Tăng tính bài bản cho trang Facebook cá nhânn
Không cần kết chúng ta nhưng vẫn chất nhận được mọi bạn theo dõi bài bác đăng của bạn
Giúp các bài đăng, hình ảnh của chúng ta có thêm nhiều lượt tương tác
Bạn sẽ cảm nhận nhiều lợi ích khi bật chế độ theo dõi trên Facebook

Việc bật cơ chế theo dõi trên Facebook sẽ xuất hiện thêm thêm1 mục mới trên trang Facebook cá nhân của bạn để những người dân quan tâm bạn có quan sát và theo dõi được những vận động mà các bạn đã đăng cũng giống như tạo thêm ứng dụng trong quá trình sử dụng Facebook.

II. Phía dẫn các cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android, i
Phone

1. Hướng dẫn sử dụng điệnthoại game android đểbật cơ chế theo dõi bên trên Facebook

Đối cùng với những người dùng hệ quản lý Android như Samsung,OPPO, Xiaomi,... Rất có thể dễ dàng mở chính sách theo dõi trên Facebook chỉ qua 3 bước sau:

- cách 1:Đầu tiên vào Facebook cá nhân-> tìm kiếm kiếmiconMở rộngở góc phải màn hình -> Đến mụcCài đặt và Quyền riêng tư-> BấmCài đặt -> nhấn chọnCài để trang cá nhân-> ẤnBài viết công khai

- cách 2:Tiếp theo tạimụcAi rất có thể theo dõi tôi -> Tick vào chế độCông khai


Chọn chế độ Công khai vào mục Ai có thể theo dõi tôi

- cách 3:Bạn trở về giao diện trang cá nhânnhấn Chỉnh sửa cụ thể công khai-> Rồi kéo đến phầnChi huyết -> BấmchọnChỉnh sửa.

Sau đó, trên giaodiện tiếp đến bạn kéo xuống dưới thuộc và bấm vào mụcNgười quan sát và theo dõi -> Ấn Lưu. Trên đây các bạn sẽ thấy được lượt bạn theo dõi bản thân trên trang Facebook -> sau cuối bấm Lưu nhằm là xong.


Lưu lại để cấu hình thiết lập hiển thị con số người theo dõi

2. Hướng dẫn thực hiện điệnthoại i
Phone đểbật chế độ theo dõi bên trên Facebook

Đối cùng với dòngđiện thoại i
Phone bạn cũng có thể dễ dàng nhảy đượcchế độ theo dõi và quan sát trên Facebook chỉ cách 4 cách sau đây:

- cách 1: Trước tiên, các bạn nhấnvào phần icon 3 gạch ngang ở góc cạnh phải màn hình -> tìm đếnCài đặt & Quyền riêng tư-> BấmCài đặt


Vào thiết lập & quyền riêng bốn để mở sở hữu đặt

- cách 2: Sau đó, bạn vàoBài viết công khai-> tại mụcAi hoàn toàn có thể xem bạn theo dõi trên loại thời gian của công ty ->Tick vào ôCông khai được hiện trên màn hình.


Tích vào ô đến Công khai

- bước 3:Tiếp theo, bạn quay trở lại trang cá nhân -> Nhấn chọn Chỉnh sửa cụ thể công khai-> ChọnChỉnh sửaở góc phải

Bật nút theo dõi trên trang cá nhân Facebook hoàn toàn có thể giúp chúng ta hiển thị người đang theo dõi. Vậy làm bí quyết nào để nhảy theo dõi? Đừng lo, hôm nay Simple Page sẽ hướng dẫn các bạn cách bật nút theo dõi trên Facebook ở máy tính xách tay và điện thoại dễ dàng. Hãy theo dõi nội dung bài viết để thực hiện nhé!


Cách bật theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính

Đối với đầy đủ bạn áp dụng Facebook trên đồ vật tình thì rất có thể bật chế độ theo dõi như sau:

Bước 1: nhấp vào nút Mũi thương hiệu xuống ở góc đề xuất của Facebook, chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.


*
*

*

Bước 2: bạn hãy chọn Bài viết công khai tại thanh tác dụng phía mặt trái. Trong mục Ai có thể theo dõi tôi, các bạn hãy bấm vào nút Bạn bè và đưa thành Mọi người.

*

Qua hai bước trên là bạn đã mở nút quan sát và theo dõi trên Facebook thành công, sau khi bạn đã hiển thị được nút theo dõi và quan sát Facebook trên tài khoản của mình thì việc tiếp sau bạn bắt buộc làm chính là hiển thị số người, lượt theo dõi công khai trên Facebook.

=> Mọi fan cần hỗ trợ tư vấn về kiến thiết Website, xây đắp Landing Page, xây cất hình ảnh, âu yếm Fanpage, marketing Online, SEO, Guest Post, làm Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view like FB thì tương tác thông tin Admin !

Cách hiển thị số người, lượt quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân

Mặc dù bạn đã mở chính sách Follow trên Facebook nhưng vẫn không tìm tòi số lượt theo dõi và quan sát thì có thể bạn đã ẩn số bạn theo dõi mình. Để nhảy lại bạn tiến hành theo quá trình sau nhé

Bước 1: Đi mang lại trang cá thể của bạn bằng phương pháp nhấn vào Hình ảnh đại diện ở góc bắt buộc màn hình.

*

Bước 2: vào mục Giới thiệu, thì chúng ta hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa chi tiết.

*

Bước 3: Trong cửa ngõ sổ Chỉnh sửa đưa ra tiết, các bạn hãy kéo xuống dưới cho đến khi thấy mục Người theo dõi, thì hãy nhấn vào thanh trượt để chuyển nó sang blue color như hình dưới để hiển thị lượt theo dõi và quan sát trên Facebook. Cuối cùng nhấn nút Lưu.

*

Lưu ý: trong trường vừa lòng không thấy mục Người theo dõi là bởi vì tài khoản cá nhân của bạn không có bất kì ai theo dõi.

Bước 4: sau khi lưu thành công xuất sắc thì tại mục Giới thiệu của các bạn sẽ hiển thị số bạn theo dõi trang cá nhân.

*

Trường hợp chúng ta đã bật chính sách theo dõi bên trên Facebook nhưng vẫn thấy gồm 0 bạn theo dõi thì chúng ta thử nhờ vào 1 người bạn hủy kết bạn đi rồi nhấn theo dõi bạn kế tiếp kiểm tra lại nhé! trong khi có thể vì sao khác kia là chúng ta đã ẩn hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook cho nên vì thế hãy có tác dụng tiếp công việc ở mục bên dưới nhé.

Lưu ýSố lượt quan sát và theo dõi trên Facebook chỉ tính những người nhấn nút theo dõi và quan sát bạn. Còn những người dân nhấn kết các bạn thì sẽ không được tính dù bạn có chấp thuận hay không. Khi đã là bằng hữu thì Facebook ko xếp những người đó vào list theo dõi nữa, dù họ tất cả đang quan sát và theo dõi mình.

=> Mọi bạn cần tư vấn về kiến tạo Website, thiết kế Landing Page, thiết kế hình ảnh, chăm lo Fanpage, marketing Online, SEO, Guest Post, làm cho Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view like FB thì tương tác thông tin Admin !

Cách nhảy hiển thị số lượng người theo dõi công khai trên Facebook cá nhân

Nếu bạn đã ngừng những cách trên thì các bạn đã nhìn con số theo dõi trên trang cá thể của mình rồi nhỉ. Mặc dù có trường vừa lòng là bạn bè KHÔNG bắt gặp được số người theo dõi bạn, tại sao là thông tin tài khoản Facebook đã tắt chế độ hiển thị số fan theo dõi công khai, như vậy là chỉ mình bạn thấy được con số follow nhưng thôi. Phần đa người làm theo 2 cách sau nhằm khắc phục nhé.

Bước 1: bên trên trang cá nhân của bạn, hãy bấm vào mục Bạn bè. Tiếp tục nhấn vào nút Ba chấm ở góc dưới, chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Mạng Vina Phone 1 Ngày, 1 Tháng Giá Rẻ 2023, Cách Đăng Ký Mạng Sim Vinaphone

*

Bước 2: trong mục Người theo dõi, hãy nhấp vào nó và gửi sang trạng thái Công khai.

*

Như vậy là tất cả mọi tín đồ đã tìm tòi số bạn theo dõi hiện gồm trên trang của bạn.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bởi Điện thoại 

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản mà bạn cần bật cơ chế theo dõi.

Bước 2: bấm vào biểu tượng ba mẫu gạch ngang ở đầu ứng dụng và chọn Cài đặt và Quyền riêng tư > Cài đặt.

*

Bước 3: Trong thiết lập tài khoản, các bạn hãy tìm kiếm mục mang tên là Đối tượng và cơ chế hiển thị và lựa chọn tính năng Người quan sát và theo dõi và văn bản công khai.

*

Bước 4: Đánh dấu vào ô Công khai ngay tại mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi.

*

Như vậy là thông tin tài khoản Facebook của bạn đã sở hữu thể hiển thị nút theo dõi rồi đấy. Tuy vậy nếu các bạn không thấy số bạn theo dõi mình trên trang cá nhân thì hãy làm theo công việc sau phía trên nhé.

Cách làm hiển thị lượt quan sát và theo dõi trên Facebook cá thể bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook và truy vấn vào trang cá nhân của bạn. Nhấn vào nút Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*

Bước 2: tại mục Chi tiết, các bạn hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa nằm ngay bên cạnh..

*

Bước 3: Đánh vết vào ô Có … bạn theo dõi sau kia nhấn Lưu.

*

Bước 4: quay lại trang cá thể của bạn, thì cơ hội này các bạn sẽ thấy số người theo dõi bản thân rồi đấy.

*

Cách nhảy hiển thị số tín đồ theo dõi công khai minh bạch trên Facebook cá thể bằng năng lượng điện thoại

Sau khi chúng ta đã bật cơ chế theo dõi, cũng giống như hiển thị số bạn theo dõi thì chúng ta có thể biết được gồm bao nhiêu bạn đang theo dõi bản thân rồi đúng không nào! mặc dù nhiên, anh em của các bạn lại không phát hiện thì lý do đó là đang bật chế độ riêng tư tín đồ theo dõi. Để rất có thể hiển thị công khai số người theo dõi công khai minh bạch bạn trên Facebook thì hãy tuân theo hướng dẫn phía dưới.

Bước 1: Trên vận dụng Facebook của điện thoại, các bạn hãy mở trang cá thể của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng Dấu bố chấm được nằm tại dưới hình ảnh đại diện.

*

Bước 2: trong giao diện Cài đặt trang cá nhân, bạn hãy nhấn vào Cài để theo dõi.

*

Bước 3: Đánh lốt vào ô Công khai tại mục Ai hoàn toàn có thể xem bạn theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn.

*

Như vậy là số fan theo dõi chúng ta trên Facebook sẽ tiến hành hiển thị công khai minh bạch khi gồm ai kia vào coi trang cá thể của bạn nhé.

Vừa rồi là bài xích viết hướng dẫn phương pháp hiển thị số người theo dõi trên Facebook cũng như cách bật chính sách theo dõi công khai Facebook trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh Android & i
Phone. Trong quy trình thực hiện tại mà chúng ta có gặp gỡ khó khăn gì thì cứ bình luận phía dưới nhé. Chúc các bạn cài để lượt theo dõi và quan sát trên Facebook thành công.