Kinh nghiệm và cách cài đặt foxit reader 12, bật mí cách tải foxit reader miễn phí

-

PDF (viết tắt của Portable Document Format) là một trong những định dạng tập tin phổ biến nhất bây giờ của thương hiệu Adobe. Sự phổ cập của PDF đến từ những việc nó có thể xem được trên ngẫu nhiên thiết bị như thế nào (cả máy vi tính và di động) mà không bị biến đổi về kết cấu nội dung vào file, tốt nói đơn giản hơn là hiển thị như thể nhau trong "mọi hoàn cảnh".

Bạn đang xem: Cách cài đặt foxit reader


Ngoài sự tiện nghi như trên, văn bạn dạng PDF gồm những điểm mạnh khác là khiến người dùng cảm xúc yên trung tâm với độ bảo mật cao, không dễ dàng bị sở hữu cắm mã độc.., cũng chính vì vậy, đầy đủ định dạng văn bản này đang ngày càng trở nên phổ cập hơn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ máy tính nào cũng có thể mở tệp tin PDF, chúng sẽ đề nghị tới những công cụ đặc biệt quan trọng và chuyên được dùng để mở hay phản hồi file PDF. Foxit Reader là 1 trong số đó.


Foxit Reader là một trong những phần mềm gọi file PDF chuyên sử dụng với nhiều chức năng hữu ích. Bạn chỉ cần download PDF về máy tính xách tay đã có thiết đặt Foxit Reader, kích lưu ban vào tệp tin PDF đã cài đặt và tổng thể nội dung với tính năng quan trọng sẽ mở ra trước đôi mắt bạn! bài viết sau đang hướng dẫn chúng ta cách tải về Foxit Reader và cài đặt nó lên laptop một biện pháp nhanh nhất.

Hướng dẫn thiết lập Foxit Reader về vật dụng tính

Tải Foxit Reader về vật dụng tính, chỉ cấn nhấn vào nút download về màu xanh.

Foxit Reader


Sau đó, nhấp vào nút Download ở trên thuộc để sở hữu Foxit Reader về máy tính, quy trình tải về cũng khá nhanh bạn chỉ cần đợi một lát là xong.

Lựa chọn thư mục lưu lại file thiết lập Foxit Reader

Hướng dẫn thiết đặt Foxit Reader nhằm đọc file PDF

Bước 1: sau khoản thời gian tải Foxit Reader về sản phẩm tính, nhấn lưu ban chuột vào file thiết lập để tiến hành thiết đặt Foxit Reader.


Bước 2: Tích chọn vào Custom Installation ví như muốn tùy chỉnh cài đặt, còn không thì nhấn luôn luôn vào Continue.

Bước 3: dấn vào I Agree để đồng ý với các quy định mà nhà phân phối đưa ra.

Bước 4: quá trình setup Foxit Reader diễn ra, quá trình này lâu hay cấp tốc còn tùy thuộc cấu hình máy tính của người sử dụng nữa. Nhưng chúng ta cũng chỉ việc đợi một thời gian thôi.


Bước 5: Sau khi quá trình thiết đặt thành công, ý muốn khởi chạy Foxit Reader tức thì sau khi cài đặt thì tích lựa chọn vào Launch Foxit Reader immediately, rồi chọn Finish để hoàn tất.

Bước 6: Giao diện bao gồm của Foxit Reader xuất hiện, chúng ta cũng có thể tạo, hiểu và chỉnh sửa file PDF một cách tiện lợi rồi.

Video hướng dẫn thiết lập Foxit Reader nhằm đọc tệp tin PDF


*

Hãy cùng Sforum mày mò ngay biện pháp tải và cài đặt phần mềm Foxit Reader về máy tính để bàn cực cấp tốc trong bài viết dưới trên đây nhé!

Hiện nay, song song cùng với việc thực hiện tài liệu giấy, họ còn sử dụng tài liệu “số” trên trang bị tính, điện thoại cảm ứng thông minh dưới nhiều định dạng, thông dụng nhất là tài liệu dạng PDF. Bởi đó, 1 phần mềm chất lượng để xem và chỉnh sửa file PDF trên máy tính xách tay là rất cần thiết. Với Foxit Reader là giữa những ứng dụng hàng đầu đáp ứng khá đầy đủ nhu mong này của tín đồ dùng.

*


Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là phần mềm đọc tập tin PDF nhiều ngôn ngữ. Phần mềm này kiếm được điểm trong mắt người dùng nhờ dung lượng nhỏ gọn và giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng. Phần mềm có thể tạo, xem, sửa đổi và in các tệp PDF cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra, người dùng còn rất có thể tìm kiếm và xào luộc đoạn văn bản từ file PDF sang các tài liệu khác.

Foxit Reader bao gồm những kĩ năng gì? 

Dễ dàng Đọc với in PDF 

Microsoft Office Style Ribbon Toolbar cung cấp cho mình giao diện rất gần gũi và gấp rút tìm hiểu. Chúng chất nhận được người dùng tạo tab công cụ bắt đầu hoặc tùy chỉnh các tab bây giờ từ kia xác định vị trí các nút sẽ bên trong tab nào hoặc tạo ra một tab mới với những tính năng tốt sử dụng.

Chế độ cảm ứng cực cung cấp giúp Foxit Reader dễ thực hiện hơn trên những thiết bị màn hình cảm ứng như máy tính bảng hay điện thoại. Từ bỏ đó việc xem, in và tìm kiếm văn bản trong hạng mục PDF cũng bị dễ dàng hơn. Nó cũng ho phép tạo ra mã vạch 2 chiều từ những biểu mẫu PDF hoàn toàn có thể điền được cung ứng Ultraforms. 

Có thể hợp tác và share dữ liệu 

Trên Foxit Reader, chúng ta cũng có thể tích đúng theo và tàng trữ dữ liệu từ các ứng dụng số 1 như PDF One
Drive, Google Drive, Dropbox cùng Box. Dựa vào vậy, việc đk và kiểm tra các tệp PDF trên sever Share
Point cũng bị liền mạch.

Xem thêm: Cách Xóa Sđt Và Email Garena, Hỗ Trợ Thay Đổi Số Điện Thoại

*

Việc chèn hình ảnh và đoạn clip vào PDF của các bạn sẽ giúp nó có chức năng tương tác hơn. Bạn cũng biến thành dễ dàng bổ sung cập nhật thêm tệp bên dưới dạng tệp đi cùng vào tài liệu cực kỳ tiện lợi.

Chúng còn có hỗ trợ nhiều luật giúp bạn khắc ghi và khá nổi bật như ý đặc trưng thông qua các kí tự khiến cho phản hồi tác dụng hơn: Hộp, hình tròn, mũi tên và những công núm vẽ khác.

Dễ dàng mã hoá và ký kết PDF 

Foxit Reader được cho phép người sử dụng mã hóa các tệp PDF được bảo đảm bởi Microsoft Active Directory hay Azure Rights Management Services qua trình Foxit AIP tùy chọn.

Việc thêm chữ cam kết điện tử và dấu thời gian vào tài liệu và có thể chấp nhận được người nhận tài liệu PDF xác hoàn cảnh thái của chữ ký điện tử giúp người dùng khẳng định thời gian tư liệu được sửa đổi kể từ khi sử dụng chữ ký hay chưa.

*

Có tính năng Connected PDF thừa trội

Foxit Reader thừa xa một trình xem PDF thông thường nhờ có kỹ năng Connected PDF cùng những công nghệ bậc nhất dựa trên dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây.

*

Connected PDF Security: Người thống trị dữ liệu và tài nguyên có thể cung cung cấp và thu hồi quyền truy cập vào tài liệu. Đồng thời, bạn còn tồn tại thể cho tất cả những người đọc rõ ràng các quyền truy vấn tài liệu giả dụ muốn.Connected PDF Document Intelligence: Với nhân kiệt này, bạn cũng có thể theo dõi việc áp dụng tài liệu, thông báo cho người đọc ai đó đã truy cập vào tệp, đánh giá các hành động của bọn họ và tiến hành những hành vi khác nữa đó!Connected PDF Collaboration: góp bạn nâng cấp khả năng thao tác làm việc nhóm, chia sẻ đánh giá hay chia sẻ nội dung cấp tốc chóng, thuận tiện và an toàn bằng bí quyết tạo link tệp và gửi qua thư điện tử hoặc lên mạng xã hội.

Cách sở hữu Foxit Reader miễn mức giá và thiết đặt phần mềm về máy

Bước 1: bạn có thể truy cập vào trang tải tại đây. Nhấn vào ô Download Now.

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn hệ điều hành tương ứng với đồ vật tính, lựa chọn ngôn ngữ và nhấn vào Free Download.

Bước 3: File cài đặt về tất cả định dạng .exe so với Windows với .dmg đối với mac
OS
. Sau thời điểm tải về, bấm vào file.

Bước 4: Giao diện thiết đặt sẽ xuất hiện. Bấm vào Next. Chọn I accept the agreement > Next.

*

Bước 5: các bạn click tiếp vào Next cho đến khi lộ diện nút Install. Dấn Install và đợi phần mềm thiết đặt vào máy.

*

Bước 6: Sau khi setup xong, nhận Finish nhằm hoàn tất.

Kết luận về Foxit Reader Download

Hi vọng qua nội dung bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ rộng về ứng dụng Foxit Reader và biện pháp tải, thiết đặt phần mềm về điện thoại cảm ứng một phương pháp dễ dàng, mau lẹ nhé. Chúc bạn thành công.