Hướng Dẫn Cách Bỏ Liên Kết Instagram Với Facebook Trên Instagram

-

Facebook cùng Instagram là 2 nền tảng mạng xã hội phổ biến hóa nhất trên thị trường mạng xã hội hiện nay. Khi người dùng liên kết thông tin tài khoản Facebook cùng với Instagram lại cùng nhau thì rất có thể dễ dàng rộng trong việc chia sẻ những tin tức hình hình ảnh giữa 2 mạng xã hội với nhau.

Dưới đó là hướng dẫn giải pháp hủy link tài khoản Facebook 1-1 giản, hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách bỏ liên kết instagram với facebook

*

Tuy nhiên, sau đó 1 khoản thời hạn sử dụng người dùng cảm thấy sự phiền toái bởi vì chưng tính đồng hóa giữa 2 mạng xã hội này. Vậy để tiến hành hủy links tài khoản Facebook với Instagram thì nên xem nội dung bài viết ngay nhé. 


Mục lục


Lưu ý trước lúc hủy liên kết tài khoản Facebook cùng với Instagram

Người sử dụng thực hiện bỏ liên kết chỉ là vấn đề tạm thời, bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tiến hành liên sánh lại nếu muốn. Những bài viết đã được đăng tải trước đó trên Facebook cùng Instagram vẫn được giữ lại nguyên, không mất tích nếu như bạn tiến hành hủy liên kết. Nếu như muốn xóa các bạn phải thực hiện xóa thủ công. Cách hủy links này chúng ta có thể áp dụng được trên các trang mạng xã hội khác như Twitter, Tumblr,…
*

Hướng dẫn biện pháp hủy liên kết tài khoản Facebook với Instagram 

Nếu như nhiều người đang sử dụng tài khoản Facebook để liên kết với Instagram thì hãy thực hiện những bước dưới đây để hủy link nhé. 

Bước 1: Khởi động áp dụng Instagram trên năng lượng điện thoại của khách hàng > Ở giao diện chính của áp dụng Instagram, các bạn ấn lựa chọn vào biểu tượng cá nhân ở góc cạnh phải dưới để vào Profile > Nhấn tiếp vào biểu tượng 3 gạch và lựa chọn Cài đặt. 

*

Bước 2: Ở mục Cài đặt, các bạn nhấn lựa chọn vào phần Tài khoản.

*

Bước 3: Một danh sách tùy chỉnh thiết lập cho thông tin tài khoản Instagram tồn tại >  Nhấn chọn chia sẻ lên vận dụng khác.

*

Bước 4: lúc này, các bạn sẽ thấy thông tin tài khoản Facebook vẫn được link với Instagram của người tiêu dùng > Nhấn chọn Facebook.

*

Bước 5: tiếp nối nhấn chọn Trung trung tâm tài khoản.

*

Bước 6: Tiếp theo, hãy nhấn vào tên thông tin tài khoản Facebook được links với Instagram.

*

Bước 7: nhận chọn Gỡ khỏi Trung trung khu tài khoản để hủy link với Facebook.

*

Bước 8: Lúc này Instagram chỉ dẫn thông báo xác nhận lại một lần tiếp nữa là bạn cũng muốn vô hiệu hóa link không, nhấn liên tục để diệt liên kết.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Điện Thoại Vinaphone Trả Trước, Hướng Dẫn 6 Cách Nạp Thẻ Vinaphone

*

Bước 9: Cuối cùng, chúng ta bấm chọn vào Gỡ tên tài khoản ở dưới là xong.

*

Tạm kết 

Trên đây , Sforum đã share cho chúng ta cách hủy liên kết Facebook với Instagram dễ dàng và nhanh chóng. Mong muốn cách thực hiện trên để giúp đỡ bạn thành công khi hủy liên kết với vài ba bước 1-1 giản. Cảm ơn chúng ta đã ghẹ thăm bài viết của bọn chúng tôi. Hẹn chạm mặt lại bạn ở những bài viết tiếp theo.

cách khôi phục email đã xóa trên Gmail đơn giản dễ dàng không phải người nào cũng biết bí quyết kiểm tra hệ máy Macbook dễ dàng không phải ai cũng biết

*

Gỡ links tài khoảng chừng Facebook bên trên Instagram (Ảnh: Gizbot)


Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng mạng xã hội thì chắc chắn hẳn các bạn sẽ biết được lợi ích của việc liên kết Instagram cùng Facebook. Khi thông tin tài khoản Instagram với Facebook được link với nhau. Các bạn sẽ dễ dàng chia sẻ các bài xích đăng của mình trên Instagram lên Facebook và ngược lại. Việc đào bới tìm kiếm kiếm đồng đội trên 2 nền tảng social này cũng sẽ dễ dàng hơn không hề ít nếu như bạn link chúng.

Nếu không link tài khoản Instagram với Facebook thì các bạn sẽ phải thực hiện không hề ít bước để rất có thể đăng cùng một nội dung trên cả hai nền tảng. Mặc dù nếu bạn có nhu cầu ngắt links Instagram với Facebook thì bạn cũng có thể làm theo công việc sau.

Làm thay nào để ngắt kết nối tài khoản Instagram với Facebook ?

Để có tác dụng được điều này, việc trước tiên bạn phải làm là mở ứng dụng Instgram trên điện thoại cảm ứng thông minh và triển khai theo các bước bên dưới

- Vào mục Cài đặt -> Tùy lựa chọn -> click vào mục link tài khoản -> lựa chọn Facebook

- Click vào mục Gỡ link tài khoản

- Trên vật dụng IOS, các bạn sẽ nhận được lời nhắc hỏi chúng ta có thực sự mong muốn gỡ liên kết với tài khoản Facebook xuất xắc không. Hãy dấn vào Có, tôi đồng ý

Đáng chú ý, người dùng tài khoản doanh nghiệp trên Instagram cũng có thể làm điều tương tự bằng cách chuyển sang trọng tài khoản cá nhân trước. Để tiến hành việc này, hãy nhấn vào phần Cài đặt công ty lớn -> Tùy lựa chọn và bấm vào Chuyển về tài khoản cá nhân.

Khi thực hiện quá trình trên, các bài đăng bên trên Instagram của bạn sẽ không còn mở ra trên Facebook nữa.


Cách xóa bài đăng bên trên Instagram khỏi Facebook

Bạn cũng trả toàn hoàn toàn có thể xóa các bài đăng bên trên Instagram mà bạn đã share trên Facebook trước đó. Để làm được điều này hãy thực hiện theo quá trình bên dưới.

- Chọn biểu tượng Instagram vào danh sách

- Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy tùy chọn Xóa ứng dụng. Hãy bấm chuột tùy chọn này

- Trong cửa số hiện tại lên, chọn tất cả các bài xích đăng trên Instagram mà các bạn đã share trên Facebook của bản thân sau đó xác nhận bằng phương pháp nhấn vào nút Xóa.