Hướng Dẫn Cách Bỏ Liên Kết Instagram Với Facebook Trên Instagram

-

Facebook và Instagram là 2 nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất trên thị trường mạng xã hội hiện nay. Khi người dùng liên kết tài khoản Facebook với Instagram lại với nhau thì có thể dễ dàng hơn trong việc chia sẻ những thông tin hình ảnh giữa 2 mạng xã hội với nhau.

Dưới đây là hướng dẫn cách hủy liên kết tài khoản Facebook đơn giản, hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách bỏ liên kết instagram với facebook

*

Tuy nhiên, sau một khoản thời gian sử dụng người dùng cảm thấy sự bất tiện bởi vì tính đồng bộ giữa 2 mạng xã hội này. Vậy để thực hiện hủy liên kết tài khoản Facebook với Instagram thì hãy xem bài viết ngay nhé. 


Mục lục


Lưu ý trước khi hủy liên kết tài khoản Facebook với Instagram

Người sử dụng thực hiện bỏ liên kết chỉ là việc tạm thời, người dùng có thể dễ dàng thực hiện liên kết lại nếu muốn. Những bài viết đã được đăng tải trước đây trên Facebook và Instagram vẫn được giữ nguyên, không biến mất nếu như bạn thực hiện hủy liên kết. Nếu như muốn xóa bạn phải thực hiện xóa thủ công. Cách hủy liên kết này bạn có thể áp dụng được trên những trang mạng xã hội khác như Twitter, Tumblr,…
*

Hướng dẫn cách hủy liên kết tài khoản Facebook với Instagram 

Nếu như bạn đang sử dụng tài khoản Facebook để liên kết với Instagram thì hãy thực hiện những bước sau đây để hủy liên kết nhé. 

Bước 1: Khởi động ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn > Ở giao diện chính của ứng dụng Instagram, bạn ấn chọn vào biểu tượng cá nhân ở góc phải dưới để vào Profile > Nhấn tiếp vào biểu tượng 3 gạch và chọn Cài đặt. 

*

Bước 2: Ở mục Cài đặt, bạn nhấn chọn vào phần Tài khoản.

*

Bước 3: Một danh sách thiết lập cho tài khoản Instagram hiện lên >  Nhấn chọn Chia sẻ lên ứng dụng khác.

*

Bước 4: Lúc này, bạn sẽ thấy tài khoản Facebook đang được liên kết với Instagram của bạn > Nhấn chọn Facebook.

*

Bước 5: Sau đó nhấn chọn Trung tâm tài khoản.

*

Bước 6: Tiếp theo, hãy nhấn vào tên tài khoản Facebook được liên kết với Instagram.

*

Bước 7: Nhấn chọn Gỡ khỏi Trung tâm tài khoản để hủy liên kết với Facebook.

*

Bước 8: Lúc này Instagram đưa ra thông báo xác nhận lại một lần nữa là bạn có muốn vô hiệu hóa liên kết không, nhấn Tiếp tục để hủy liên kết.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Điện Thoại Vinaphone Trả Trước, Hướng Dẫn 6 Cách Nạp Thẻ Vinaphone

*

Bước 9: Cuối cùng, bạn bấm chọn vào Gỡ tên tài khoản ở bên dưới là xong.

*

Tạm kết 

Trên đây , Sforum đã chia sẻ cho bạn cách hủy liên kết Facebook với Instagram đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng cách thực hiện trên sẽ giúp bạn thành công khi hủy liên kết với vài bước đơn giản. Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.

Cách khôi phục email đã xóa trên Gmail đơn giản không phải ai cũng biết Cách kiểm tra đời máy Macbook đơn giản không phải ai cũng biết

*

Gỡ liên kết tài khoảng Facebook trên Instagram (Ảnh: Gizbot)


Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng mạng xã hội thì chắc hẳn bạn sẽ biết được lợi ích của việc liên kết Instagram và Facebook. Khi tài khoản Instagram và Facebook được liên kết với nhau. Bạn sẽ dễ dàng chia sẻ các bài đăng của mình trên Instagram lên Facebook và ngược lại. Việc tìm kiếm bạn bè trên 2 nền tảng mạng xã hội này cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu như bạn liên kết chúng.

Nếu không liên kết tài khoản Instagram và Facebook thì bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều bước để có thể đăng cùng một nội dung trên cả 2 nền tảng. Tuy nhiên nếu bạn muốn ngắt liên kết Instagram và Facebook thì bạn có thể làm theo các bước sau.

Làm thế nào để ngắt kết nối tài khoản Instagram với Facebook ?

Để làm được điều này, việc đầu tiên bạn cần làm là mở ứng dụng Instgram trên điện thoại và thực hiện theo các bước bên dưới

- Vào mục Cài đặt -> Tùy chọn -> click vào mục liên kết tài khoản -> Chọn Facebook

- Click vào mục Gỡ liên kết tài khoản

- Trên thiết bị IOS, bạn sẽ nhận được lời nhắc hỏi bạn có thực sự muốn gỡ kết nối với tài khoản Facebook hay không. Hãy nhấn vào Có, tôi đồng ý

Đáng chú ý, người dùng tài khoản doanh nghiệp trên Instagram cũng có thể làm điều tương tự bằng cách chuyển sang tài khoản cá nhân trước. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào phần Cài đặt doanh nghiệp -> Tùy chọn và nhấn vào Chuyển về tài khoản cá nhân.

Khi thực hiện các bước trên, các bài đăng trên Instagram của bạn sẽ không còn xuất hiện trên Facebook nữa.


Cách xóa bài đăng trên Instagram khỏi Facebook

Bạn cũng hoàn toàn có thể xóa các bài đăng trên Instagram mà bạn đã chia sẻ trên Facebook trước đó. Để làm được điều này hãy thực hiện theo các bước bên dưới.

- Chọn biểu tượng Instagram trong danh sách

- Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy tùy chọn Xóa ứng dụng. Hãy bấm vào tùy chọn này

- Trong cửa số hiện lên, chọn tất cả các bài đăng trên Instagram mà bạn đã chia sẻ trên Facebook của mình sau đó xác nhận bằng cách nhấn vào nút Xóa.