LÀM CÁCH BỎ GROUP TRONG EXCEL HAY NHẤT, NHÓM VÀ TÁCH NHÓM DỮ LIỆU TRONG EXCEL

-

Trong bài cfldn.edu.vnết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng
Gitihosẽ tìm hiểu về nhân kiệt Group trong Excel và các công dụng mà Group trong Excel sở hữu lại. Tiết lộ nho nhỏ tuổi cho chúng ta là biện pháp Group vào Excel tương tự với biện pháp Group trong Word, bởi vì đó, hãy theo dõi bài cfldn.edu.vnết để học phương pháp sử dụng anh tài này cho cả hai ứng dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách bỏ group trong excel

Tuyệt đỉnh Excel - trở thành bậc thầy Excel trong 16 giờ
*
EXG02 - thủ pháp Excel cập nhật hàng tuần mang đến dân văn phòng
*
EXG01: tuyệt đỉnh công phu Excel - biến bậc thầy Excel
*
EXG05 - kĩ năng sử dụng bí quyết và hàm A-Z trong Excel

Giới thiệu bản lĩnh Group vào Excel

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng làm cho quen với tác dụng Group trong Excel và mày mò các ích lợi đáng kể so với quá trình speeker và phân tích dữ liệu khi bọn họ áp dụng phương pháp Group vào Excel vào trang tính.

Group vào Excel là gì?

Group trong Excel là 1 tính năng hữu ích để hòa hợp nhất các sheet riêng biệt lẻ, triển khai chỉ một lệnh thay đổi cho sản phẩm loạt các sheet khác nhau. Dựa vào đó, chúng ta cũng có thể tiết kiệm không ít thời gian với công sức.Các thay đổi đến từ tính năng Group Excel được triển khai trong một trang tính đang cùng chuyển đổi trong những trang tính khác của file.

Group vào Excel giúp ích như vậy nào?

Có thể nói, Group Excel giúp họ tiết kiệm không hề ít thời gian vào cfldn.edu.vnệc thực hiện các phép đo lường và thống kê hoặc tạo các bảng tính phức hợp với tài liệu lớn, tương tự như khi bọn họ tiến hành sửa đổi và định dạng những sheet Excel khác nhau. Tính năngGroup vào Excel sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho tất cả những người dùng khi cùng loại tài liệu được trình bày trong những ô có cùng địa chỉ trong các sheet không giống nhau. Lân cận đó, cách
Group trong Excel cũng nâng cao độ đúng đắn của dữ liệu và thải trừ lỗi do người dùng gây ra khi thực hiện các phép tính tương đương nhau trên các sheet không giống nhau.

Hoàn toàn tương tự so với cách Group trong Word, chúng ta sẽ có thể đạt được độ đúng chuẩn cao cho văn bản bằng vấn đề áp dụng các sửa đổi đồng thời cho các chuỗi văn phiên bản cùng loại. Đặc biệt, cách Group vào Word phân phát huy kết quả tối đa với các bảng biểu, list được thu xếp logic.

Cách thực hiện Group trong Excel nhằm nhóm trang tính

Ví dụ 1: Group vào Excel để nhóm những trang tính riêng biệt lẻ

Cách Group trong Excel với nhiều trang tính trơ khấc vô cùng đối chọi giản. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn cùng giữ mặt khác phím CTRL trên keyboard và thực hiện chuột để kích chọn tên những sheet riêng.Sau khi ngừng thao tác với Group trong Excel, bạn sẽ thấy toàn bộ các sheet được chọn đã đưa thành white color và tên của những sheet được chế tạo Group Excel đang hiển thị trên thanh tiêu đề, như hình dưới đây.

.js-accordion"> sản phẩm tải về thiết lập tài liệu HỖ TRỢ trả lời trực đường tin tức và update Được trợ giúp?
*

*

Select Language
English
Arabic
Armenian
Chinese (Simplified)Chinese (Traditional)Czech
Danish
Dutch
French
German
Greek
Hungarian
Indonesian
Irish
Italian
Japanese
Korean
Polish
Portuguese
Romanian
Russian
Slovenian
Spanish
Swedish
Thai
Turkish
Ukrainian
cfldn.edu.vnetnamese
","boundary":".tm-header .uk-navbar-container","target-x":".tm-header .uk-navbar","dropbar":true,"target-y":".tm-header .uk-navbar-container","dropbar-anchor":".tm-header .uk-navbar-container"}">

Làm bí quyết nào để nhóm hoặc hủy nhóm trang tính trong Excel?

Nếu những trang tính vào sổ thao tác có cùng cấu trúc, bạn có thể nhanh chóng triển khai các tác vụ trên các trang tính cùng lúc bằng cách nhóm các trang tính lại với nhau. Điều đó gồm nghĩa là, trong khi bạn tính tổng một phạm cfldn.edu.vn vào một trang tính, thao tác tương từ bỏ được thực hiện đồng thời trên và một phạm cfldn.edu.vn của các trang tính khác trong nhóm.

Xem thêm: Bật mí bí cách làm người yêu sướng và thăng hoa, cách làm tình cho chàng sướng phải gào thét

Bảng tính nhóm

Bỏ đội trang tính

Bảng tính nhóm
Kinh ngạc! Sử dụng các tab hiệu quả trong Excel như Chrome, Firefox cùng Safari!Tiết kiệm một nửa thời gian của khách hàng và giảm hàng vạn lần click chuột cho chúng ta mỗi ngày!

Để đội trang tính đã tiết kiệm thời hạn của shop chúng tôi trong khi tiến hành các phép tính giống nhau trong cùng một phạm cfldn.edu.vn của từng trang tính.

Ấn bản Ctrl nhằm chọn những tab trang tính mà bạn có nhu cầu nhóm nếu bạn có nhu cầu nhóm những trang tính liên tục, duy trì phím Shift để chọn tab đầu tiên và tab cuối cùng.

*

Bây giờ, trong khi chúng ta thực hiện tại một số chuyển đổi trong một trang tính, hầu hết thay biến hóa cũng vậy đổi.

*
*
*
*
vứt nhóm trang tính

Để vứt nhóm trang tính, bạn có thể sử dụng hai phương pháp.

1. Nhấp vào bất kỳ tab một trang tính nào trong nhóm.

2. Bấm vào phải vào ngẫu nhiên tab một trang tính nào trong đội và chọn Bỏ nhóm các trang tính vào trình đơn ngữ cảnh.

*

Các bài báo tương đối

Các mức sử dụng năng suất văn phòng xuất sắc nhất

Kutools mang đến Excel giải quyết phần đông các vấn đề của công ty và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn cấp tốc công thức phức tạp, biểu đồvà bất kể thứ gì chúng ta đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư với gửi thư điện tử ...Thanh siêu cách làm (dễ dàng chỉnh sửa nhiều mẫu văn phiên bản và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc cùng chỉnh sửa số lượng ô lớn); dán vào Dải ô đang Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / sản phẩm / cột mà không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân loại ô; phối kết hợp các mặt hàng / cột trùng lặp... Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn trùng lặp hoặc tuyệt nhất Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả những ô mọi trống); Tìm vô cùng và search mờ trong vô số Sổ làm cfldn.edu.vnệc; Chọn thốt nhiên ...Bản sao đúng đắn Nhiều ô mà lại không thay đổi tham chiếu công thức; auto tạo tài liệu xem thêm sang nhiều Trang tính; Chèn Bullets, vỏ hộp kiểm và hơn thế nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; tạo ra và In tổng thể phân trang; đổi khác giữa nội dung ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu với áp dụng các lược đồ dùng lọc cho những trang tính khác); sắp xếp nâng cao theo mon / tuần / ngày, tần suất và không những thế nữa; cỗ lọc quánh biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết hợp Workbook với Work
Sheets; hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia tài liệu thành những trang tính; biến hóa hàng loạt xls, xlsx với PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 tuấn kiệt mạnh mẽ. Cung cấp Office / Excel 2007-2021 cùng 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đủ tính năng trải nghiệm miễn phí tổn 30 ngày. Bảo đảm an toàn hoàn lại tiền trong 60 ngày.
*

Cho phép chỉnh sửa và hiểu theo thẻ vào Word, Excel, Power
Point
, Publisher, Access, cfldn.edu.vnsio cùng Project.Mở cùng tạo các tài liệu trong số tab new của cùng một cửa ngõ sổ, cố vì trong số cửa sổ mới.Tăng 1/2 năng suất của người tiêu dùng và giảm hàng ngàn cú nhấn vào cho bạn mỗi ngày!
*