HƯỚNG DẪN CÁCH BÁN HÀNG TRÊN AMAZON TỪ VIỆT NAM CHI TIẾT NHẤT

-
Bán mặt hàng trên Amazon đã dần đổi mới kênh bán hàng được những Seller lựa chọn hàng đầu để phân phối hàng hóa của bản thân ra xung quanh thế giới. đem lại nguồn doanh thu đẩy đà mà chưa phải kênh bán sản phẩm nào cũng hoàn toàn có thể làm được.

Bạn đang xem: Cách bán hàng trên amazon từ việt nam

Với thế khỏe mạnh về chủng loại hàng hóa đa dạng, hóa học lượng hàng đầu đi thuộc dịch vụ quan tâm khách hàng giỏi vời. Amazon đã trở thành website thương mại dịch vụ điện tử to nhất nhân loại với hàng triệu người buôn bán mỗi ngày.

Với tay nghề nhiều năm trong nghành logitics, vận chuyển sản phẩm & hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, Phong Duy cung ứng dịch vụ mua sản phẩm trên Amazonvà cũng như hầu không còn website bán sản phẩm tại Mỹ. Shop chúng tôi mong muốn kết nối seller, nhà cung ứng tại Mỹ và người tiêu dùng tại Việt Nam. Góp khách hàng xử lý những trở ngại khi mua sắm và chọn lựa trên trang web Mỹ, giao dịch trực tuyến cũng tương tự thủ tục vận chuyển sản phẩm & hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Hiện nay, shop chúng tôi đã không ngừng mở rộng hình thức bán sản phẩm trên Amazon.


Hơn 40% thành phầm được buôn bán trên Amazon tới từ những cá thể kinh doanh độc lập.Sản phẩm của khách hàng được tiếp cận cho hàng triệu người tiêu dùng sắm.Amazon cung cấp cho bạn những công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để thống trị đơn hàng, vận động và báo cáo.40$ phí duy trì tài khoản bán hàng trên Amazon hàng tháng thấp hơn các so với lợi tức đầu tư thu được.

Trước lúc bạn bước đầu cần

Quyết định đăng cung cấp gì

Bạn hoàn toàn có thể đăng bán thành phầm trên trăng tròn ngành sản phẩm trên Amazon cùng với tài khoản bán hàng thông thường cùng hơn 10 ngành mặt hàng nữa với tài khoản bán sản phẩm chuyên nghiệp.

Lựa chọn kế hoạch buôn bán hàng

Amazon cung cấp cho chính mình 2 sàng lọc kế hoạch bán hàng bài bản (Professional) cùng kế hoạch bán sản phẩm nhỏ lẻ (Individual). Với kế hoạch bán sản phẩm chuyên nghiệp, bạn phải mất phí bảo trì 40$ hàng tháng nhưng chúng ta có thể bán sản phẩm không số lượng giới hạn số lượng. Đối với kế hoạch bán sản phẩm nhỏ lẻ, bạn không mất phí gia hạn hàng mon nhưng đề nghị trả đến Amazon 1$ so với mỗi sản phẩm bán được.

Đăng ký tài khoản và bắt đầu đăng bán

Tạo tài khoản trên Trung tâm cung cấp hàng, sau đó bạn có thể quản lý thông tin tài khoản bán hàng. Chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn phương thức giao hàng và các cụ thể tài khoản không giống trong quy trình đăng ký.


Điều kiện cần và đầy đủ để bán hàng trên Amazon

Khi bán hàng trên Amazon, người buôn bán phải cung cấp đúng chuẩn địa chỉ, tin tức hàng hóa, thời gian giao hàng và cũng giống như hãng vận chuyển.Giao hàng tận chỗ cho người sử dụng hàng, gần như đấy là yêu mong bắt buộc. Bạn phải cầm cố được hình thức vận chuyển, các khoản giá tiền xuất nhập khẩu hàng hóa, các phụ phí liên quan và thời hạn hàng cho 1 đơn hàng. Người nhận chỉ nhận hàng và sẽ không còn trả cho những khoản phí tổn phát sinhChăm sóc khách hàng hàng. Ngoài thông thạo về sản phẩm, các bạn phải tất cả vốn tiếng Anh cơ phiên bản để vấn đáp khách hàng. Và đáp ứng thời gian trả lời mau lẹ trong vòng 24h cho người mua hàng.Các khoản phụ phí, giá thành vận chuyển, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, tiêu thụ quánh biệt,…người phân phối phải cố gắng rõ. Và sẽ xuất VAT khi người tiêu dùng yêu cầuQuy định cung cấp hàng. Chúng ta phải cung ứng hình hình ảnh bản quyền: các thành phầm được đăng phân phối phải gồm hình hình ảnh thực, đưa ra tiết. Ví dụ đối với món đồ handmade, bạn cần phải cung cung cấp hình ảnh sản phẩm cụ thể ( trong điều kiện mới ) cùng với diễn đạt cụ thể.
Đặc điểm của kế hoạch buôn bán hàngKế hoạch phân phối hàng chuyên nghiệp (Professional)Kế hoạch bán sản phẩm nhỏ lẻ (Individual)
Phù hòa hợp với đối tượng bán hàngCó kế hoạch cung cấp trên 40 thành phầm một thángCó planer bán ít hơn 40 sản phẩm một tháng
Phí đk + bảo trì hàng tháng39.99$ + phụ phí dành riêng cho các sản phẩm media (sách, nhạc, video, DVD,…)Miễn phí + phí giành riêng cho các sản phẩm media
Phí bán hàngMiễn phí0.99$ mỗi sản phẩm bán ra
Đăng mặt hàng mới lên danh mục hàng hóa của Amazon
Được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng, vận chuyển, hoàn tất deals từ Amazon.com
Rao bán thành phầm tại Mỹ, Canada, Mexico hoặc cả 3. Kiểm soát điều hành những thành phầm bạn bán hoặc nơi mong bán và thống trị kinh doanh từ thông tin tài khoản bán hàng
Hệ thống hàng hóa bán buôn bán sỉ và công cụ báo cáo từ dịch vụ thị trường mạng của Amazon
Điều chỉnh giá cước vận chuyển cho các sản phẩm ngoài sách, nhạc, video, DVD, phần mềm
Cung cấp những chương trình ưu đãi đặc biệt và tác dụng gói quà đến các thành phầm ngoài media
Đủ điều kiện đưa sản phẩm lên địa chỉ top của trang thông tin

Bạn rất có thể đăng những sản phẩm cần buôn bán lên Amazon Marketplace và một lúc. Nếu như bạn lựa lựa chọn tài khoản bán hàng chuyên nghiệp, chúng ta cũng có thể đăng sản phẩm loạt thành phầm cùng lúc bằng công chũm riêng của Amazon. Lưu ý những sản phẩm mới phải đăng ký mã UPC/EAN và SKU.


Sau lúc đăng sản phẩm, khách hàng hàng rất có thể thấy hàng của chúng ta trên Amazon.com. Với công dụng 1 – click để giúp khách hàng đặt mua nhanh chóng, dễ dàng, yên tâm thanh toán. Hãy để giá thiết yếu xác, ưu đãi tương xứng cho món mặt hàng kèm theo hình sản phẩm quality cao.


Amazon sẽ thông báo ngay khi có solo đặt hàng. Nếu khách hàng sử dụng thương mại dịch vụ Fulfillment by Amazon (FBA) thì Amazon sẽ ship hàng cho bạn. Trường hợp không, bạn cũng có thể gửi hàng từ chủ yếu kho của mình sau khi dìm được thông báo đơn hàng.


Amazon sẽ đưa tiền bán sản phẩm vào thông tin tài khoản ngân hàng của người sử dụng đều đặn với sẽ thông báo cho chính mình khi tiền đã làm được chuyển.

Đây bao gồm là câu hỏi chung của siêu nhiều cá thể và doanh nghiệp. Vậy các bạn đã phát âm gì về những bước bán hàng dành cho tất cả những người mới bắt đầu? Trong nội dung bài viết này, Onbrand sẽ giới thiệu đến doanh nghiệp những tin tức chính thức về quy trình bán sản phẩm trên Amazon.


2. Nguyên nhân doanh nghiệp nên bán sản phẩm trên Amazon tức thì hôm nay?3. Điều khiếu nại để bán sản phẩm trên Amazon cho tất cả những người mới ban đầu là gì?3.2. Xử lý những trở ngại khi bán hàng trên Amazon?4. Người mới bước đầu cần chuẩn bị gì trước lúc đi vào quy trình bán sản phẩm trên Amazon5. Quy trình bán hàng trên Amazon cho tất cả những người mới bước đầu đơn giản trong 5 bước

1. Bán sản phẩm trên Amazon là gì?

Bán sản phẩm trên Amazon là chuyển động kinh doanh của người tiêu dùng trên nền tảng thương mại dịch vụ điện tử – Amazon. Nó yên cầu doanh nghiệp phải có hiểu biết nâng cao về nghành thương mại điện tử. Trong khi nó phải kết phù hợp với tư duy sale tổng quát. Việc bán sản phẩm trên Amazon thành công hay thất bại nhờ vào vào trải nghiệm quý khách hàng và review của Amazon về sản phẩm và uy tín của bạn. Vày vậy khi bán hàng trên Amazon, đồng nghĩa với câu hỏi bạn yêu cầu phát triển trọn vẹn các kênh còn lại để giành được ưu thế buổi tối đa.

2. Lý do doanh nghiệp nên bán hàng trên Amazon tức thì hôm nay?

2.1. Số lượng lớn quý khách hàng tiềm năng

Số lượng quý khách tiềm năng chúng ta cũng có thể tiếp cận trải qua Amazon.com nhiều hơn nữa gấp bố lần số lượng người tiêu dùng tiềm năng của e
Bay. Statistia cầu tính số lượng người tiêu dùng của Amazon.com là 237 triệu. Vào một bài viết gần trên đây của Forbes, team Trefis ước tính số lượng người dùng e
Bay chuyển động là 70 triệu. Nếu hầu như ước tính này là thiết yếu xác, các bạn sẽ tiếp cận số lượng người tiêu dùng tiềm năng gấp tía lần giả dụ bạn bán hàng trên Amazon.com.Là một bạn kinh doanh, giờ đây bạn có tới 237 triệu vì sao để bắt đầu trên Amazon!

*

Lý do chúng ta nay kinh doanh trên Amazon tức thì hôm nay

2.2. Amazon biến thói quen buôn bán của tín đồ tiêu dùng

Mọi người chi không ít tiền cho Amazon cùng số tiền đó đã tăng với vận tốc không phanh. Report doanh thu của Amazon là 81,76 tỷ đô la vào tháng 6 năm nay. Trong tháng 6 năm ngoái, lệch giá của Amazon.com là 66,85 tỷ USD, theo Ycharts.

Những số lượng này có ý nghĩa sâu sắc gì đối với người bán?

Đối với người mới bắt đầu, bạn nên nhận biết số lượng công ty lớn đáng kinh ngạc sẽ bao gồm trên Amazon và chú ý ra tiềm năng marketing trong đó nếu như bạn có sản phẩm quality cùng nguồn chi phí đầu tư vững chắc và kiên cố trong tay.

Xem thêm: Gộp ổ cứng vào ổ c, cách tăng dung lượng ổ đĩa, mở rộng ổ d

2.3. Giá chỉ cao

Bạn thường rất có thể tính giá cao hơn trên Amazon nếu sản phẩm của doanh nghiệp có được một hoặc một số trong những điểm quá trội. Amazon về cơ bản là một nhà bán lẻ và một nhà kinh doanh nhỏ kiếm tiền bằng cách bán các mặt hàng với giá cạnh tranh.

2.4. Nhân tố tin cậy

Amazon là trong số những thương hiệu tin cậy nhất trên nắm giới. Nhiều quý khách của họ tại Mỹ sẵn sàng trả 99 đô la 1 năm để tham gia dịch vụ thương mại Amazon Prime. Và con số Prime thành viên của Amazon bây giờ đã hơn 100 triệu, số lượng này vẫn đang liên tiếp tăng.Vì vậy, điểm đặc trưng ở đấy là gì? lúc sản phẩm của doanh nghiệp xuất hiện tại trên Amazon, đa số người mua hàng sẽ mang định về unique của sản phẩm và độ đáng tin tưởng của thương hiệu của bạn, cơ phiên bản vì sản phẩm của công ty phải đạt những tiêu chuẩn về unique trước khi được lên kệ mặt hàng của Amazon. 

2.5. Mục đích thử nghiệm

Bán hàng qua Amazon.com là trong những cách tốt nhất có thể để kiểm tra thị trường cho một thành phầm mới. Tài liệu của Amazon tất cả ​​thể cho chính mình biết liệu có nhu cầu về sản phẩm hay không, nhu cầu đó là gì và quan trọng hơn là chúng ta cũng có thể tính phí gì đến sản phẩm. Cùng từ đó hoàn toàn có thể lấy làm các đại lý để bạn tìm kiếm thêm thị phần mới.

2.6. Các thuận tiện khi sale trên Amazon

Khác với những kênh bán hàng truyền thống, bán hàng trên Amazon bạn sẽ không cần được đăng kí kinh doanh, thành lập công ty trên nước ngoài, thuê mặt bằng, pháp lí,… mà hàng hóa của khách hàng vẫn có thể thoải mái cho tay bạn tiêu dùng.Không phần đông vậy, vào tháng 12/2019, lực lượng Amazon Global Selling Vietnam đồng ý ra mắt, qua đó hoàn toàn có thể coi như Amazon sẽ đặt một chân vào thị trường nước ta để thúc đẩy, hỗ trợ các doanh nghiệp lớn Việt Nam bán hàng trên Amazon.

 

Chúng tôi xin gởi đến chúng ta một ngôi trường hợp bán sản phẩm thành công bên trên Amazon trên Việt Nam: nước mắm nam ngư Hảo Hạng. Chúng tôi đánh giá đó là một thành phầm mà Việt Nam có ích thế cạnh tranh, có nhu cầu và rộng hết, doanh nghiệp đã làm tốt nhất có thể trong từng khâu vào chiến lược bán hàng trên Amazon.

3. Điều kiện để bán sản phẩm trên Amazon cho tất cả những người mới ban đầu là gì?

Chúng ta đang sinh sống và làm việc trong trái đất của sự bùng nổ công nghệ thông tin nên việc tham gia các sàn thương mại dịch vụ điện tử, mua sắm trực tuyến chẳng còn là vụ việc xa lạ. Và đương nhiên, dù các bạn bất kì quốc gia nào, miễn là đã đạt đủ yêu cầu, chúng ta hoàn toàn có thể bán mặt hàng trên Amazon. Và sự việc nằm ở 2 chữ yêu thương cầu, việc marketing trên Amazon yên cầu bạn phải đáp ứng một cách đầy đủ những tiêu chuẩn sau:

3.1. Doanh nghiệp cần có sự tiếp nối nhất định về kinh doanh online, thương mại điện tử với Amazon

Nếu các bạn là doanh nghiệp, bạn cần có một đội ngũ nhân sự hiểu về TMĐT, đặt biệt là Amazon. Đơn giản là do môi trường kinh doanh mới này có phương thức quản lý và vận hành hoàn toàn khác hoàn toàn so với phương pháp kinh doanh truyền thống. Trường hợp doanh nghiệp không tồn tại một đội ngũ siêng biệt đọc về Amazon để đồng hành thì sẽ chạm mặt rất các khó khăn. 

*
Thiếu lực lượng nhân sự chăm biệt về Amazon để cho doanh nghiệp chạm chán nhiều khó khăn khăn

Để sale trên Amazon, điều quan trọng doanh nghiệp cần phải có chính là sự tự tin về tiềm năng trở nên tân tiến của sản phẩm. Tự sự tuyên chiến đối đầu đến nhu yếu của khách hàng hàng, công ty cần có lẽ rằng mình đang đều có thể đáp ứng. Bao gồm như vậy, các bạn mới hoàn toàn có thể trụ vững vàng ở thị phần Amazon đầy tìm năng cơ mà cũng không hề thua kém phần rủi ro ro. 

3.2. Giải quyết những khó khăn khi bán hàng trên Amazon?

*

Người bán sản phẩm đối diện với những sự việc gì khi bán hàng trên Amazon

Về kiến thức

Vì đây là lĩnh vực còn tương đối mới tại nước ta nên kiến thức và thông tin vẫn chưa xuất hiện hệ thống. Giả dụ bạn không có một năng lực vững rubi về ngoại ngữ thì các bạn sẽ không thể tìm ra quy trình bán sản phẩm và hệ thống lại con kiến thức cần thiết cho mình.

Theo dõi kênh Youtube của Onbrand để cập nhật kiến thức về Amazon hàng tuần nhé!

Về mối cung cấp vốn

Muốn “chinh chiến” lâu dài hơn trên Amazon đòi hỏi bạn nên có nguồn vốn đủ mạnh. Nguồn vốn này sẽ giúp bạn gia hạn tài khoản, buổi tối ưu hóa cửa sản phẩm Amazon, quảng cáo, các vấn đề tương quan đến vận chuyển, giữ kho,…

Về tứ duy cung cấp hàng

Bán hàng trên Amazon rất khác với loại hình kinh doanh truyền thống, nó yên cầu nhiều mẹo nhỏ hơn. Bởi vì thế, nếu như bạn còn duy trì lối mòn trong bốn duy sale truyền thống thì chắc chắn rằng cuộc đầu tư này sẽ không còn thể ra mắt lâu dài. 

Về văn hóa

Chúng ta đề nghị nhớ rằng lúc bán hàng Amazon, quý khách của bọn họ không còn là người Việt. Bọn họ là bạn Mỹ hoặc ở bất kỳ quốc gia như thế nào khác. Bởi vì vậy chúng ta sẽ chạm chán khó khăn vào việc phân tích thị trường với hành vi bạn tiêu dùng.

4. Người mới bước đầu cần sẵn sàng gì trước khi đi vào quy trình bán sản phẩm trên Amazon

4.1. Quyết định món đồ muốn bán

Tất khắp cơ thể bán gần như được bán sản phẩm trên Amazon trong hơn 20 hạng mục sản phẩm. Riêng bạn bán bài bản được chào bán thêm trong ít nhất 10 danh mục khác. Tuy vậy trên thực tế, lúc tham gia bán hàng trên Amazon, doanh nghiệp luôn muốn xây cho bạn một yêu đương hiệu cụ thể vì vậy vấn đề bán rất nhiều sản phẩm ở trong ngành nghề khác nhau cũng không phải là điều tốt.

Việc chọn một mặt hàng để bán trên Amazon buộc phải thỏa mãn nhu cầu nhiều yếu hèn tố, trong các số đó có:

Quy định về sản phẩm được buôn bán trên Amazon
Tiềm năng của ngành nghềƯu thế tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của sản phẩm

4.2. Lựa chọn gói cung cấp hàng

Amazon giúp chúng ta có thể linh hoạt xuất bán chỉ một hoặc cả nghìn thành phầm với hai gói bán hàng.

Chúng tôi giới thiệu lời khuyên răn với công ty rằng: Đối với công ty lớn thì nên chọn Gói bán hàng Chuyên nghiệp. Bởi vì nó cung cấp cho chính mình cơ hội bán sản phẩm với số lượng giới hạn max và chỉ phải giao dịch phí duy trì hàng mon là $39,99. Trong khi nó còn có khá nhiều ưu đãi khác nhằm người cung cấp lựa chọn và đi thọ dài.

5. Quy trình bán sản phẩm trên Amazon cho người mới bắt đầu đơn giản trong 5 bước

 

*

Quy trình bán sản phẩm trên Amazon cho người mới bắt đầu

Bước 1. Tạo thông tin tài khoản Amazon

Đây nói theo một cách khác là một trong những bước trở ngại nhất trên Amazon. Chúng tôi thường nói nghịch với nhau rằng: “Tạo được thông tin tài khoản Amazon là đã nuốm được 1/2 con lối đi đến thành công”. Các chính sách của Amazon thay đổi từng ngày, bản thân Amazon cũng lấy đặt trải nghiệm của công ty lên mặt hàng đầu, chính vì thế mà người ta xét chăm bẵm người buôn bán rất gắt gao và kĩ lưỡng. Tuy nhiên nếu bạn hoàn toàn nghiêm túc cùng với việc bán hàng trên Amazon, tôi tin các bạn sẽ dễ dàng vượt qua bước bắt đầu này.

Sau khi chế tạo tài khoản bán sản phẩm Amazon xong, “cuộc chiến” mới thật sự bắt đầu!

Bước 2. Lên list hay còn được gọi là listing sản phẩm

Sau khi đã đạt được tài khoản, bước tiếp theo là lên danh sách thành phầm bán bên trên Amazon. Chúng ta cũng có thể thêm theo thứ tự từng sản phẩm vào catalog Amazon Marketplace. Ví như đã đk Tài khoản bán sản phẩm Amazon chăm nghiệp, bạn có thể thêm không ít sản phẩm.

Có hai cách đặt lên trên danh sách sản phẩm:– Lên danh sách những thành phầm đã bao gồm trên Amazon.com: chứng minh số số lượng sản phẩm mà chúng ta có nhằm bán, tâm lý của (các) thành phầm và tùy lựa chọn vận chuyển– Lên danh sách những sản phẩm chưa xuất hiện trên Amazon.com: xác định UPC/EAN với SKULiệt kê nằm trong tính sản phẩm – ví dụ như tiêu đề, mô tả

Bước 3. Bán hàng trên Amazon

Sau khi bạn lên danh sách mặt hàng, bạn tiến hành đăng tải thành phầm lên trang. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy các món đồ đó trên Amazon.com. Hãy đảm bảo an toàn rằng khi quý khách nhìn thấy sản phẩm thì nó phải đúng chuẩn và hoàn chỉnh. Đừng bao giờ coi thường bài toán tối ưu hình ảnh. Hình hình ảnh chất lượng cao, có concept rứa thể, bắt mắt, cho biết thêm được lợi ích của thành phầm là giải pháp thu hút khách hàng.

Bước 4. Vận chuyển

Amazon thông báo cho chính mình khi người tiêu dùng đặt hàng. Hãy sử dụng dịch vụ Hoàn thiện deals bởi Amazon (FBA) để giao phó công việc vận chuyển mang đến Amazon. FBA khiến cho bạn tiết kiệm giá thành cũng như dành thời gian hơn mang đến những công việc khác. Hoặc, bạn có một sàng lọc khác: FBM (tự ship hàng tùy vào trường phù hợp và mặt hàng cụ thể).

Tìm phát âm thêm về FBA tại đây

Bước 5. Dìm thanh toán

Amazon gởi tiền giao dịch thanh toán vào thông tin tài khoản ngân hàng của người sử dụng theo khoảng thời hạn định kỳ. Thông thường thời hạn Amazon chuyển tiền về là 14 ngày. Amazon đã thông báo cho bạn rằng khoản thanh toán đã được gửi.

Ngoài ra trong thừa trình bán sản phẩm bạn còn cần được tích cực chăm lo khách hàng. Review của chúng ta thật sự quan trọng. Doanh nghiệp cần thường xuyên phản hồi đều review, gấp rút giải đáp thắc mắc và xử lí những vụ việc phát sinh. Việc này sẽ giúp đỡ củng nuốm uy tín của doanh nghiệp, đưa thương hiệu đến gần hơn với quý khách toàn cầu.

6. Bán sản phẩm trên Amazon cho những người mới ban đầu khó hay dễ?

Không có thương vụ làm ăn nào dễ dàng, tất nhiên việc bán hàng trên Amazon cũng vậy.

Câu chuyện bán hàng trên Amazon cho tất cả những người mới ban đầu từ số lượng 0 cho đến lúc thành công chưa phải hiếm. Nhưng vấn đề này cũng chưa phải là dễ dàng dàng. Nếu như bạn đang mong mỏi muốn ra đời một doanh nghiệp thành công trên Amazon, thuở đầu nó rất có thể là một thách thức. Dưới đấy là một số lời khuyên sẽ giúp đỡ bạn bắt đầu:

Đăng ký kết nhãn hiệu

Việc doanh nghiệp của khách hàng có thương hiệu riêng và được bảo hộ sẽ đóng góp phần tăng quý giá của sản phẩm. Nó cũng giúp bạn được thừa nhận trên Amazon. Giả dụ mọi bạn thấy sản phẩm của bạn xứng xứng đáng với số tiền đó, khách hàng sẵn sàng chi trả cho thành phầm của bạn.

Nghiên cứu giúp kĩ lưỡng

Bất kể ai đang bán gì rồi cũng phải nghiên cứu và phân tích kĩ càng. Chuyện chào bán thứ mình bao gồm mà không để mắt tới nhu cầu của người sử dụng và theo dõi hành động của đối thủ sẽ khiến bạn thua ngay từ những bước đầu tiên tiên.

Tạm kết

Việc tham gia bán hàng trên Amazon cho người mới ban đầu thật sự là điều rất khó khăn khăn. Nuốm nhưng, Onbrand tin rằng, chỉ cần nghiêm túc, khám phá kĩ càng về Amazon, có được cho mình một người bạn đồng hành đáng tin cậy, doanh nghiệp Việt Nam trọn vẹn đủ năng lực để đáp ứng luật đùa của Amazon, đem thành phầm và thương hiệu ra cụ giới.