Tư vấn chọn xưởng may gia công hàng thiết kế

Thứ Năm, 10/05/2018, 17:01 GMT+7

Bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may gia công hàng thiết kế: như váy đầm nữ, quần áo, nhưng chưa biết làm thế nào để tìm và chọn được xưởng đặt may gia công hàng thiết kế uy tín - chất lượng thể hiện đúng với thiết kế mà bạn mong muốn? Mời bạn tham khảo ngay

Để chọn được xưởng may gia công hàng thiết kế uy tín, chất lượng bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau đây

  • Chọn xưởng may gia công hàng thiết kế chuyên nghiệp

Để tìm xưởng may gia công hàng thiết kế uy tín, chất lượng bạn nên ưu tiên chọn những địa điểm may gia công có xưởng may có quy mô vừa - lớn. Vì họ sẽ luôn có đủ năng lựa để thực hiện tất cả các khâu sản xuất theo đúng quy trình mẫu thiết kế của bạn. Và đặc biệt, tại những địa chỉ có quy mô như thế này sẽ giúp bạn giảm khoảng chi phí đáng kể vì giá luôn rẻ hơn so với những chỗ khác hoặc giá trên thị trường.

Xưởng may gia công hàng thiết kế

  • Xưởng may gia công hàng thiết kế có nhân viên làm việc lâu năm

Đa số các xưởng may gia công hàng thiết kế uy tín, họ sẵn sàng cho bạn ghé thăm xưởng may, nơi có những nhân viên đang thực hiện công việc may gia công, bạn nên dành thời gian quan sát độ tuổi, thao tác cùng độ chuyên nghiệp của họ.

Chắc chắn xưởng may gia công hàng thiết kế sẽ có những nhân viên nhiều kinh nghiệm với thao tác chuyên nghiệp sẽ sản xuất được những mẫu sản phẩm chất lượng như bạn mong muốn.

Xưởng may gia công hàng thiết kế

  • Xưởng may gia công hàng thiết kế có bảo đảm chất liệu vải

Hiện nay có rất nhiều xưởng may gia công hàng thiết kế vì chạy theo lợi nhuận mà không đảm bảo chất lượng của sản phẩm như: Sử dụng chất liệu vải, chỉ may kém chất lượng để hoàn thành sản phẩm. Do đó bạn nên chú ý đến khoản này khi ký kết hợp đồng với xưởng may gia công.

Xưởng may gia công hàng thiết kế

  • Xưởng may gia công hàng thiết kế có điều khoản hợp đồng, chính sách rõ ràng

Để đảm bảo tối đa quyền lợi khi đặt may gia công hàng thiết kế, trước khi ký hợp đồng bạn nên đọc kỹ các điều khoản mà xưởng may thỏa thuận để kịp thời gian giao hàng cho bạn. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý kiểm tra chất liệu vải, chi phí sản phẩm xem liệu mình có hợp với điều kiện kinh tế của mình và một điều đáng chú ý nữa là bạn nên đọc kỹ điều kiện bảo hành khi sản phẩm may bị lỗi.

Xưởng may gia công hàng thiết kế

Để có thể tìm được xưởng may gia công hàng thiết kế bạn nên áp dụng những tiêu chí trên đây để tránh những sai lầm không đáng có.

Xưởng May Trang Trần tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xưởng may gia công váy đầm

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/xuong-may-gia-cong-hang-thiet-ke/80986

Tags: xưởng may gia công, xưởng may hàng gia công, xưởng may hàng thiết kế
Cfldn.edu.vn / Nguồn hàng kinh doanh online
Tags: xưởng may gia công, xưởng may hàng gia công, xưởng may hàng thiết kế
Cfldn.edu.vn / Nguồn hàng kinh doanh online