Trung tâm bảo hành Laptop giải trí Phong Vũ

Thứ Tư, 14/12/2016, 15:43 GMT+7

Phải mang “chiến hữu” dùng để giải trí, chơi game hằng ngày đến “bệnh viện” điều trị bệnh là điều mà chẳng game thủ nào là không lo lắng. Khi mang laptop giải trí, chơi game đi sửa, bạn cần chú ý những gì để không biến thành “gà” cho những điểm sửa chữa mần thịt dễ dàng.

Được sở hữu một chiếc laptop chơi game, giải trí là niềm mơ ước của không ít game thủ. Các game thủ đa số đều là những người có ít nhiều kinh nghiệm về cách sử dụng và bảo quản laptop. Tuy nhiên, có những sự cố bất ngờ xảy ra mà không ai dự đoán trước được cũng có khả năng khiến chiếc laptop giải trí không hoạt động tốt như trước.

Cộng đồng mạng xã hội chia sẻ kinh nghiệm khi sửa chữa laptop giải trí tại cửa hàng, trung tâm bảo hành laptop:

"Tôi thấy sửa chữa laptop điều cần thiết nhất là biết bệnh của máy mình thế nào, bạn mà biết về công nghệ, laptop thì càng tốt mà nếu không biết thì phải hỏi rõ bên trung tâm sửa chữa laptop của mình hư gì, tại sao phải thay linh kiện này, linh kiện kia để người ta không thể nào ép giá bạn được" - Tùng Lâm Phan chia sẻ.

"Nhiều người chỉ dùng laptop để giải trí nên không quan tâm lắm việc sửa chữa lắm, điều này rất dễ bị các địa điểm sửa chữa laptop không uy tín luộc đồ, không những thế còn có thể số tiền bạn phải sửa chữa sẽ cao hơn rất nhiều với chất lượng bạn được nhận"- Thanh Thảo cho biết.

"Nhất định khi đi sửa chữa laptop bạn phải kí nhận các linh kiện quan trọng kể cả những địa điểm, trung tâm bảo hành uy tín vì có thể trong quá trình sửa chữa có thể lẫn lộn đem lại thiệt hại cho bạn." - Huyền Trần chia sẻ.

laptop giải trí

Tham khảo bài viết “Tổng 4 điều cần lưu ý khi đi sửa laptop chơi game tại các cửa hàng” trên trang Laptopcare:

Tổng 4 điều cần lưu ý khi đi sửa laptop chơi game, giải trí tại các cửa hàng và trung tâm bảo hành và sửa chữa nhanh laptop:

  • Phải hiểu rõ bệnh của laptop:

Nhắc nhở điều này có lẽ hơi thừa đối với những bạn nào là dân IT thứ thiệt hoặc có chút ít kinh nghiệm về sửa chữa laptop. Nhưng nhiều bạn chưa có kinh nghiệm đi sửa laptop thì lại không chú ý đến điểm này, cứ laptop hỏng thì mang đến tiệm, kỹ thuật viên ở đó tán hươu tán vượn sao thì tán, có khi lại phán laptop bị lỗi nguồn phải đóng lại chip Vga cũng gật gù tin theo.

Khi laptop phát sinh sự cố, hơn ai hết bạn phải là người biết nguyên nhân bắt nguồn từ đâu, bệnh của nó là gì và phải sửa chữa như thế nào. Chính bạn phải là người đưa ra yêu cầu sửa chữa cho các kỹ thuật viên chớ không phải là người lắng nghe các kỹ thuật viên giải thích.

  • Test máy cẩn thận trước và sau khi sửa laptop xong, đừng mang về nhà rồi mới test:

Khi mang laptop chơi game, giải trí đến cửa hàng sửa chữa laptop, bạn cần yêu cầu kỹ thuật viên ở đó test máy thật cẩn thận trước khi tiến hành sửa chữa, kiểm tra kỹ linh kiện nào phải sửa, linh kiện nào vẫn chạy tốt. Sau khi sửa xong, bạn cũng hãy yêu cầu được test máy cẩn thận một lần nữa, không chỉ đảm bảo lỗi đã được khắc phục mà còn đảm bảo quá trình sửa chữa không gây biến chứng khác.

Thường những điểm sửa chữa sẽ không chịu trách nhiệm sau khi khách hàng đã mang laptop rời khỏi cửa hàng. Đi sửa lỗi màn hình mà mang về lại phát hiện bị liệt phím thì cũng đành chịu, vì điểm sửa chữa chỉ bảo hành lỗi sửa màn hình, họ nhất định sẽ không chịu trách nhiệm về cái bàn phím cho bạn đâu!

  • Ký tên lên linh kiện, ghi đầy đủ tên và số seri từng linh kiện:

Lỗi của nhiều bạn khi mang laptop giải trí, chơi game đi sửa là quên yêu cầu ký tên lên linh kiện và yêu cầu ghi nhận đầy đủ những linh kiện bên trong laptop. Có những điểm sửa chữa, khi nhận laptop của khách hàng chỉ ghi một cách sơ sài tên laptop.

Vì vậy, khi mang laptop đi sửa, bạn hãy yêu cầu nhân viên ở đó tháo máy ra để bạn ký tên lên từng linh kiện. Khi ký tên, bạn cũng hãy ký một nửa lên tem, một nửa chữ ký lên linh kiện. Nếu bạn chỉ ký lên tem thì chỉ cần một cái máy sấy, nhân viên ở đó cũng có thể di dời con tem đó từ linh kiện này sang linh kiện khác. Khi các nhân viên sửa xong, bạn cũng hãy yêu cầu để bạn kiểm tra lại các từng linh kiện xem chữ ký của bạn còn nguyên vẹn hay  không rồi mới đồng ý ráp máy.

Với bản tính hay ngại, nhiều khách hàng đi sửa laptop lại không dám đề nghị bên phía cửa hàng sửa chữa thực hiện điều này. Bởi thế, chính khách hàng đó phải ngậm đắng nuốt cay vì những linh kiện laptop “zin” bị luộc mà không có bằng chứng nào tố cáo.

  • Địa điểm và chuyên viên sửa chữa:

Trước khi quyết định mang laptop giải trí, chơi game của mình đi sửa, bạn nên tìm những ai đã có kinh nghiệm đi sửa laptop để họ có thể tư vấn cho bạn địa điểm nào sửa laptop tốt, chuyên viên nào đã trực tiếp sửa chữa cho họ. Trung tâm bảo hành Phong Vũ cũng là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Có thể nói những vấn đề trên có thể nói đây là một kinh nghiệm xương máu cho những ai đi sửa laptop, nếu bạn không đồng ý sửa chữa và yêu cầu kỹ thuật viên ráp máy, bạn hãy thật cứng cỏi yêu cầu họ ráp máy trực tiếp trước mặt bạn.

Bạn cần tìm trung tâm mua bán và sửa chữa laptop chính hãng?

 Mua bán laptop giải trí tại Muabannhanh

Vào xem hơn 184 máy laptop giải trí đang bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, đời máy, hãng sản xuất phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng - Đăng tin mua bán laptop giải trí miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Laptop giải trí đa phương tiện

Nguồn:

http://dichvusuachuanhanh.com/trung-tam-bao-hanh-laptop-giai-tri-phong-vu-97.html

Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa laptop, dịch vụ bảo hành, bảo hành laptop, trung tâm bảo hành laptop, laptop giải trí
Cfldn.edu.vn / Bán hàng qua mạng xã hội
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 41/41
Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa laptop, dịch vụ bảo hành, bảo hành laptop, trung tâm bảo hành laptop, laptop giải trí
Cfldn.edu.vn / Bán hàng qua mạng xã hội