Những điều cần biết khi mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp

Thứ Hai, 11/06/2018, 11:10 GMT+7

Bạn đang có ý định mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp nhưng bạn chưa biết hết những ưu nhược điểm khi mua xe tải trả góp và bạn chưa nắm bắt hết thông tin cần thiết khi mua xe tải trả góp thì bạn không nên bỏ qua bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

Có nên mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp không?

"Nếu như chưa đủ điều kiện kinh tế thì bạn có thể mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp thế nhưng bạn nên chọn những nơi cho vai mua xe trả góp lãi xuất thấp, các đại lý bán xe uy tín chất lượng, bạn cũng cần tính toán các khoản chi phí đầy đủ nếu như không muốn bị dính nợ xấu từ ngân hàng." Mai chia sẻ.

"Xe tải Hyundai 1T5 H150 có thể sánh ngang với một chiếc xe du lịch nhỏ và không khác gì so với xe nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4, phụ tùng dễ dàng thay thế sửa chữa, xe bền bỉ, động cơ mạnh mẽ." - Phi chia sẻ.

"Xe tải Hyundai H150 ra đời đã đáp ứng nhu cầu cần một chiếc xe tải nhẹ chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu vận tải hàng hóa trong đô thị một cách tiện lời và hiệu quả nhất, mang lại giá trị kinh tế cao, ít hỏng hóc. Do đó nếu như bạn đang có ý định chọn mua xe tải trả góp thì không nên bỏ qua Xe tải Hyundai H150 nhé." - Phương chia sẻ.

Ưu điểm mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp

Mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp

  • Tiền trả trước ít, nhận được xe ngay

Với một số tiền trả trước khi mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp ban đầu là trong khoảng từ 10-30% giá trị của chiếc xe, khách hàng lựa chọn mua trả góp sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm mình mong muốn. Trong khi đó nếu như muốn trả toàn bộ giá trị sản phẩm thì sẽ phải tiết kiệm tiền hoặc vay mượn gia đình bạn bè, ngân hàng v.v..

Trường hợp chiếc xe vốn sử dụng để phục vụ công việc "kiếm cơm" ảnh hưởng lớn tới thu nhập thì việc mua trả góp trở nên cực kỳ hữu ích: Tốn ít tiền ban đầu – nhận được hàng giá trị.

  • Đơn giản nhanh chóng

Thủ tục mua trả góp trước đây rất phức tạp, nhưng ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển đã thu ngắn thời gian, giảm thiểu các thủ tục kê khai. Khách hàng mua trả góp sẽ không phải chứng minh qua nhiều khâu như trước. Việc mua hàng trở nên thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều.

Mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp(1)

Thủ tục mua nhanh chóng, đơn giản. Bạn có thể liên hệ với các showroom bán xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp hoăc các ngân hàng để được tư vấn và tiến hành mua xe với thủ tục tiện lợi. Bạn nên tham khảo ở nhiều nơi để tìm kiếm chính sách mua xe tốt nhất. Lưu ý, bạn nên chú ý đến quyền lợi, chế độ bảo hành và những ưu đãi mình có thể nhận.

  • Tùy ý lựa chọn thời gian hoàn trả tiền nợ

Phụ thuộc vào điều kiện hoàn cảnh cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn thời gian hoàn trả tiền nợ một cách linh hoạt.

Thời gian trả góp linh hoạt giúp bạn chủ động hơn. Bạn muốn trả góp trong bao lâu với mức phí như thế nào? Điều này hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

>> Xem ngay: Bán xe tải trả góp đã qua sử dụng - Mua xe tải Hyundai cũ trả góp như thế nào?

Nhược điểm mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp

Mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp(2)

  • Phải trả số tiền cao hơn giá trị thực tế của chiếc xe tải Hyundai 1T5 H150

Đây là điều hiển nhiên vì khách hàng sẽ phải trả cả gốc và lãi suất hàng tháng. Điều này sẽ khiến cho chiếc xe tải "đội giá" lên cao hơn rất nhiều.

Một số công ty cho vay mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp có lãi suất cao, nếu chưa tìm hiểu thông tin kỹ bạn có thể phải chịu áp lực rất lớn khi biết rằng đó là một số tiền nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

  • Phải trả tiền định kỳ

Trong các hợp đồng mua trả góp được ký kết đều có điều khoản nêu rõ mức phí phạt khi đóng tiền hàng tháng không đúng thời gian đã cam kết. Điều này khá bất tiện vì nhiều khách hàng bận rộn thường quên và trả chậm hơn nên phải đóng mức phí phạt khá cao.

Những khách hàng thường xuyên để bị nhân viên tài chính gọi điện nhắc nhở nộp tiền hàng tháng hoặc quỵt tiền cũng sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu, mất cơ hội được mua trả góp nếu như còn có nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm: Mua Xe Tải Trả Góp - Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Mua Xe Tải Trả Góp, Chọn Mua Xe Tải Trả Góp, Tìm Mua Xe Tải Trả Góp Tại Các Tỉnh Thành

Những điều cần lưu ý khi mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp:

Những điều cần lưu ý khi mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp

1. Nên cân nhắc ngay từ đầu để không phải lúng túng:

Do không nghiên cứu thủ tục trước khi mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp, chỉ chuẩn bị khoản phí mua xe chứ không hề biết đến những chi phí phát sinh để thực sự sở hữu được chiếc xe khiến nhiều khách hàng lúng túng.

Bạn nên biết rằng bên cạnh khoản phí mua xe Hyundai 1T5 H150, người mua còn phải cân nhắc các chi phí khác để thực sự sở hữu được chiếc xe như: phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm với khoản vay ngân hàng cùng một số phí khác tùy theo quy định của ngân hàng cùng tổng giá trị xe,…

Ngoài ra trong thời gian sử dụng còn có thể phá sinh một số phí như: phí bảo trì đường bộ, phí bảo dưỡng, phí trông gửi xe hàng tháng…

Bạn nên cần tính toán thật kỹ mọi chi phí trước khi mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp để đảm bảo có đủ điều kiện tài chính chi trả nợ và lãi suất.

2. Thủ tục và giấy tờ cần thiết khi mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp

Giấy tờ rất cần thiết để ngân hàng có thông tin của người mua và khảo sát khả năng tài chính có thể chi trả khi mua sản phẩm theo hình thức trả góp hay không. Giấy tờ bao gồm: giấy chứng minh nhân dân (cả vợ và chồng nếu đã lập gia đình), sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận kết hôn…

3. Cách chọn ngân hàng vay vốn mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay vốn nhưng người mua cần cân nhắc chọn lựa đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin. Đồng thời tìm hiểu kỹ về lãi suất cho vay của từng ngân hàng cũng như chính sách cho vay vốn và thủ tục liên qua, từ đó chọn lựa ngân hàng phù hợp với tiêu chí đặt ra. 


Nguồn: http://muabanxetragop.com/mua-xe-tai-hyundai-1t5-h150-tra-gop-56.html

Tags: Mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp, mua xe tải trả góp, xe tải Hyundai 1T5, xe tải H150
Cfldn.edu.vn / Bạn cần biết
Tags: Mua xe tải Hyundai 1T5 H150 trả góp, mua xe tải trả góp, xe tải Hyundai 1T5, xe tải H150
Cfldn.edu.vn / Bạn cần biết