Nguồn hàng quần áo cho các cửa hàng kinh doanh thời trang

Thứ Năm, 06/07/2017, 10:24 GMT+7

Hiện nay với sự gia tăng chóng mặt của các cửa hàng thời trang từ hình thức kinh doanh truyền thống cho tới các cửa hàng kinh doanh thời trang online. Với mong muốn khai thác tối đa nhu cầu của bộ phận giới trẻ. Và một trong những điều mà các cửa hàng thời trang băn khoăn là lấy sản phẩm ở đâu là rẻ và chất lượng. Sau đây Sapo sẽ cung cấp cho các bạn những địa điểm nguồn hàng quần áo dễ dàng hiện nay, phù hợp cho mọi hình thức kinh doanh thời trang.

Nguồn hàng quần áo cho các cửa hàng kinh doanh thời trang

  • Nguồn hàng quần áo từ các xưởng may

Một trong những địa điểm mà bạn cần biết là tại các xưởng may. Trên các địa bàn thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh những xưởng may này không thiếu, từ xưởng may nhỏ đến các xưởng bé. Nếu bạn có các mẫu thiết kế quần áo có thể thuê họ may hoặc đến trực tiếp lấy sản phẩm từ đây về bán.

Hiện nay với nhu cầu thời trang trong nước và xuất khẩu, có nhiều doanh nghiệp sản xuất không chỉ phục vụ thị trường nước ngoài. Những sản phẩm với mác “hàng Việt Nam xuất khẩu” , cung cấp nguồn hàng quần áo với mẫu mã khác biệt, và chất lượng khá tốt. Bạn có thể đến trực tiếp xưởng may để xem hàng hoặc tìm hiểu trên các website riêng.

Tuy nhiên điều này tốn khá nhiều công sức vì lấy hàng từ địa điểm này nếu bạn không khôn ngoan sẽ lấy phải giá khá đắt, hoặc mẫu quần áo không đẹp. Nếu bạn có sẵn những địa chỉ uy tín và quen thuộc có thể đặt trước những mẫu hàng mới nhất với giá cả hoàn toàn hợp lý.

  • Nguồn hàng quần áo trên các cửa hàng kinh doanh online

Hiện nay có nhiều cửa hàng kinh doanh online không chỉ bán quần áo với giá lẻ, mà còn bán giá sỉ nếu bạn mua với số lượng lớn và giá cả cũng hợp lý.

Hiện nay cũng có khá nhiều bạn lấy hàng từ nguồn này, bởi số lượng hàng yêu cầu cho mỗi lần lấy không cao. Nếu tại các xưởng hay chợ đầu mối bạn sẽ phải lấy số lượng trên 10 chiếc, thì tại các cửa hàng số lượng tối thiểu là 3 chiếc. Điều này giảm bớt rủi ro cho bạn khi ôm quá nhiều hàng và phù hợp cho các shop bán hàng online với số lượng khách không đông.

Tuy nhiên lưu ý cho bạn, với nguồn hàng quần áo này mức giá sẽ cao hơn và lãi bạn nhận được thấp hơn so với các nguồn khác. Nhưng bạn dễ dàng có được nhiều sản phẩm độc mà nhiều cửa hàng khác không có. Và bạn cũng sẽ phải phụ thuộc vào nguồn hàng ở cửa hàng đó. Lời khuyên cho bạn là nếu bạn lấy nguồn hàng ở đây nên tìm từ 4 đến 5 cửa hàng để đa dạng hóa nguồn hàng và đảm bảo bạn không chậm chễ bất cứ mẫu hàng nào cho khách hàng.

Bạn có thể tìm kiếm các shop bán hàng trên các page facebook và liên lạc riêng với chủ shop để có những lời khuyên hợp lý nhất.

  • Nguồn hàng quần áo từ các chợ đầu mối

Bạn không quá lạ lẫm với các chợ đầu  mối lấy nguồn hàng quần áo như chợ Ninh Hiệp ( Hà Nội), chợ Đồng xuân (HN), chợ An Đông ( HCM), chợ Móng Cái (QN), chợ cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Tân Bình (HCM)…. Tuy nhiên số lượng lấy hàng hóa ở đây phải nhiều và mẫu mã quần áo cũng không mới, chỉ có số ít cửa hàng cập nhập nhiều mẫu mới nhất. Và quần áo ở đây mang tính đại trà hơn. Nếu bạn tinh ý hoàn toàn có thể lựa chọn được nhiều mẫu hàng đẹp.

Điều tuyệt vời khi bạn lấy hàng tại đây là có được nguồn quần áo giá rẻ. Tuy nhiên đừng quên các tiểu thương cũng dễ dàng nói cao giá, và đừng để mắc lừa khi lấy hàng.

Hàng hóa tại các chợ này chủ yếu là hàng nhập từ Trung Quốc hoặc các xưởng may trong nước. Với ưu điểm là dễ dàng lựa chọn với nhiều mẫu mã đa dạng vì số lượng cửa hàng ở đây khá lớn, nhưng khá mất thời gian và công sức để chọn lựa ra những mẫu hàng đẹp. Tuy nhiên đây vẫn là địa chỉ nguồn hàng quần áo uy tín của nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang.

  • Trên các trang thương mại điện tử

Một ưu điểm dễ nhận thấy khi bạn lấy nguồn hàng quần áo trên đây là sự đa dạng hóa tính theo địa lý. Nếu cửa hàng của bạn đủ lớn và có phương thức vận chuyển tiết kiệm khi đưa hàng từ nước ngoài về. Bạn có thể lấy hàng từ các trang thương mại điện tử từ nước ngoài như amazon hay nhiều nước khác. Tại một số nước như Pháp hay Mỹ thường xuyên có những đợt giảm giá khủng, và giá hàng hiệu của nhiều công ty cán mốc thấp. Nếu tận dụng tốt cơ hội bạn sẽ có trong tay hàng nhập khẩu với giá rẻ.

Cũng không thể bỏ qua thị trường thương mại điện tử trong nước, bạn có thể lấy hàng trên các trang này và trưng bày trong cửa hàng của bạn. Nhưng cũng giống như các lấy hàng tại các shop thời trang, nguồn hàng quần áo ở đây giá cao hơn và bạn phải mất tiền vận chuyển hàng, lãi suất cũng không quá cao.

  • Nhập khẩu từ nước ngoài

Nguồn hàng trong nước hiện nay đa số nhập từ Quảng Châu – Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan, ngoài ra còn nhiều nguồn khác nhưng là hàng cao cấp hơn. Bạn có thể trực tiếp đi lấy hàng, hoặc đặt hàng qua các trang thương mại điện tử và thuê người vận chuyển.

Hàng lấy từ những nguồn này khá được giới trẻ bởi mẫu mã đa dạng và tính bắt mắt hơn so với sản phẩm trong nước. Tuy nhiên giá cả đắt hơn. Nguồn hàng quần áo này khá nhiều rủi ro vì bạn khó kiểm tra chất lượng thực tế của hàng hóa cũng như kiểm soát quá trình vận chuyển về Việt Nam, và chi phí vận chuyển khá đắt.

>> Xem Thêm: Shop đồ lót nữ TPHCM

http://inaogiare.com/meo-hay-chon-loc.html

Tags: Nguồn hàng quần áo, quần áo cho các cửa hàng kinh doanh thời trang, các cửa hàng kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang, thời trang, Nguồn hàng kinh doanh
Cfldn.edu.vn / Nguồn hàng kinh doanh online
Tags: Nguồn hàng quần áo, quần áo cho các cửa hàng kinh doanh thời trang, các cửa hàng kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang, thời trang, Nguồn hàng kinh doanh
Cfldn.edu.vn / Nguồn hàng kinh doanh online