Mới bắt đầu kinh doanh online bạn cần phải làm gì?

Thứ Tư, 02/12/2015, 18:12 GMT+7

Với việc phát triển không ngừng của Internet thì việc kinh doanh sản phẩm /dịch vụ online là điều đang được lan toả mạnh mẽ ở các cá nhân và doanh nghiêp. Nhà nhà đang kinh doanh trên mạng, người người đang muốn bắt đầu khởi nghiệp bán hàng online nhưng không phải ai cũng biết được mình cần phải làm gì để bán được hàng qua mạng.

Cần phải làm gì để bán hàng online hiệu quả ?

Vậy mới bắt đầu kinh doanh bạn cần phải làm gì?

Học một khoá về khởi nghiệp trên Internet? đó cũng là một ý cực kỳ tuyệt vời nếu bạn là con người ham học hỏi nhưng trước tiên bạn cần phải hiểu được "bán hàng qua mạng là gì?".

Cần phải làm gì để bán hàng online hiệu quả ?
Bán hàng qua mạng cũng là hình thức bán một sản phẩm/dịch vụ như bán trực tiếp? Bạn đang có sản phẩm tốt, bạn đang có dịch vụ cực kỳ tiện ích và bạn muốn chia sẻ online lan toả nhiều người. Bạn cần phải hiểu Mạng internet là một môi trường cực kỳ rộng lớn nơi đó con người có thể nói chuyện, trao đổi dữ liệu, đặc biệt có thể mua sắm mà không cần phải tới trực tiếp cửa hàng, mà có được một món hàng mình ưng ý một cách nhanh chóng. Đặc biệt nó hỗ trợ rất tốt cho người bán hàng, thông qua mạng lưới internet bạn kết nối mọi người với nhau mà không cần phải mất quá nhiều tiền thuê một cửa hàng trực tiếp. Mạng Internet rất rộng lớn nó có thể kết nối nghìn người trong 1 tích tắc vì vậy các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ trong số nghìn người kia.

1. Cần một mảnh đất Online.

Tất nhiên trước khi làm điều này thì bạn đã phải có sản phẩm, đã phải nắm rõ, hiểu tường tận về ngóc ngách về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Để vững chắc và lâu bền trên Online thì bạn cần phải có một mảnh đất online để đánh dấu được chỗ đứng của mình đó chính là "tên miền". Tên miền chính là mảnh đất online của các cá nhân và doanh nghiệp để xây dựng thương hiệu của mình. Về việc lựa chọn tên miền có 2 loại bạn cần lựa chọn : tên miền thương hiệu và tên miền tối ưu cho Seo (có thể trùng với tên sản phẩm bạn đang bán).

2. Xây nhà online.

Để bán hàng qua mạng bạn cần phải có một nơi để đặt sản phẩm mình lên đó gọi là website.Hay đó chính là việc bạn xây dựng nhà trên mảnh đất online của mình. Khi nắm được trong tay tên miền thương hiệu và tên miền kinh doanh cần thiết việc tiếp theo bạn cần phải xây dựng website, không cần thiết kế cầu kỳ nhưng website cần phải đủ các yếu tố:

Cấu trúc hài hoà màu sắc thu hút người xem

Show được chi tiết các sản phẩm: hình ảnh, tên sản phẩm, mô tả thu hút cho người dùng.

Có hỗ trợ khách hàng và các chính sách bảo hành sản phẩm cho người dùng.

Và trên mạng hiện nay có rất nhiều kênh bán hàng Free mà được rất nhiều giới trẻ sử dụng để làm trang bán hàng cực kỳ hiệu quả: Facebook, Instagram.

Tags: Cách kinh doanh trực tuyến
Cfldn.edu.vn / Cách kinh doanh trực tuyến
No avatar
Đăng bởi trucphuong
Tham gia 25/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 26/26
Cách làm trắng da toàn thân cấp tốc từ thiên nhiên
Cách làm trắng da toàn thân cấp tốc từ thiên nhiên (30/01/2016 11:13)
Điện thoại Vivo
Điện thoại Vivo (29/01/2016 15:35)
Giá xe máy Suzuki
Giá xe máy Suzuki (29/01/2016 13:14)
Xe Toyota Corolla
Xe Toyota Corolla (23/01/2016 12:10)
Xe Toyota Crown
Xe Toyota Crown (23/01/2016 11:33)
Xe Toyota Altis
Xe Toyota Altis (22/01/2016 13:18)
Mua bán nhà đất quận Bình Tân
Mua bán nhà đất quận Bình Tân (22/01/2016 09:47)
Kinh nghiệm lựa chọn phần mềm bán hàng
Kinh nghiệm lựa chọn phần mềm bán hàng (22/01/2016 08:55)
Tags: Cách kinh doanh trực tuyến
Cfldn.edu.vn / Cách kinh doanh trực tuyến