Kết hợp website bán hàng với Instagram

Thứ Tư, 02/12/2015, 18:07 GMT+7

Instagram đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, Bạn đã và đang sử dụng Instagram cho chiến lược kinh doanh online của mình chưa? Bạn muốn mọi người Follow trực tiếp website của bạn trên Instagram từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi website của bạn.

5 công cụ để quản lý Instagram một cách tốt nhất

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá làm thế nào để sử dụng Instagram để tăng lượt truy cập tại website của bạn.

1. Thêm liên kết website vào Profile trên Instagram

Cách phổ biến nhất để dẫn dắt những người đang theo dõi Instagram truy cập vào website của bạn đó chính là sử dụng các liên kết trong Profile của bạn trên Instagram . Instagram cho pháp bạn nhập 1 liên kết website của bạn trên đó hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nó một cách hiệu quả.

Hãy tạo ra một nội dung, tiểu sử có giá trị cho người dùng. Với một bảng điều khiển phân tích, bạn có thể đạt được những hiểu biết quan trọng để xem những nội dung thực hiện tốt nhất. Tập trung vào các bài viết có hiệu suất cao để hình thành một chiến lược nội dung tốt cho doanh nghiệp online.

Bằng cách theo dõi các nhấp chuột trên Instagram, bạn có thể tăng doanh thu cho website của mình. Nhìn chung, bạn có thể sử dụng chiến thuật này cho bất kỳ liên kết bao gồm một trang web thương mại điện tử, kênh YouTube hoặc blog của công ty của mình. Và trang web đích cần phải có giao diện đẹp và kết nối trực quan với người sử dụng.

2. Đặt link website trên hình ảnh chia sẻ.

Thiết kế một bức ảnh tuyệt đẹp trên Instagram để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bạn có thể kêu gọi hành động vào URL trang web của bạn trực tiếp lên một hình ảnh mang tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Trong bài Canva của dưới đây, hình ảnh có một cuộc gọi đến hành động yêu cầu người theo để vào một cuộc thi cho một năm truy cập miễn phí. Các chú thích ảnh sau đó sẽ hướng người dùng nhấp vào liên kết website trong Canva.

Mô tả hình ảnh chứa địa chỉ website

Đây chính là thế mạnh để xây dựng thương hiệu online khi kết hợp website bán hàng với Instagram

3. URl website trong Video.

Hãy kể câu chuyện của bạn qua Video trên Instagram. Video trên Instagram có thể tạo ra bằng các hình ảnh trong bộ sưu tập của bạn. rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng Video để làm mới tài khoản của họ mục đích thu hút khách hàng tiền năng. Và tất nhiên không thể thiếu Url Website của bạn trong đoạn mô tả của Video. Nhưng Video vui vẻ, hấp dẫn sẽ khiến người xem tò mò và muốn tìm hiểu thêm về website của bạn.

4. Quảng cáo trên Instagram.

Instagram vừa thông báo đã mở quảng cáo cho tất cả các công ty và thương hiệu Bằng cách đầu tư vào nền tảng này, bạn có thể nhắm mục tiêu nhân khẩu học đúng đến đối tượng khách hàng thông qua lợi ích mà khách hàng mong muốn.
Với một chi phí quảng cáo cùng với chiến lược Instagram của bạn, bạn có thể thấy sự gia tăng nhanh chóng khách hàng truy cập vào website của bạn.

Có ba loại quảng cáo trên Instagram: hình ảnh, video và chuyển đổi. Tất cả các loại quảng cáo này đều với mục đích duy nhất là tăng lượt truy cập vào website của bạn.

Để tạo quảng cáo trong Instagram, hãy làm theo các bước giống biên tập của Facebook. Với quảng cáo Instagram, bạn có thể tạo ra nhận thức trong một khán giả rộng lớn hơn và thúc đẩy các chiến dịch ưu tiên chuyển đổi của doanh số bán hàng theo dõi và nhận định của khách hàng.

5. Tận dụng vào kết nối.

Đôi khi bạn cần một sự thúc đẩy thêm để xây dựng thương hiệu và mở rộng tầm với của bạn. Bằng cách kết nối với những người cùng lĩnh vực, bạn có thể khuếch đại thông điệp của bạn và để tạo ra một instagram hiệu quả.

Khi làm việc với người có ảnh hưởng, chắc chắn rằng họ sẽ hoạt động tương tác với website của bạn nếu thông tin bạn chia sẻ là hoàn toàn cần thiết và đúng. Điều này có thể được thực hiện thông qua các video Instagram.

Kết luận:

Như Instagram trở thành một kênh xã hội dựa trên doanh thu dự đoán tốt hơn Twitter và Google trong quảng cáo bán hàng của năm 2017, đảm bảo chiến lược Instagram của bạn là tập trung hướng người dùng truy cập vào website của bạn.

Tags: Bán hàng qua mạng xã hội
Cfldn.edu.vn / Bán hàng qua mạng xã hội
No avatar
Đăng bởi trucphuong
Tham gia 25/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 26/26
Cách làm trắng da toàn thân cấp tốc từ thiên nhiên
Cách làm trắng da toàn thân cấp tốc từ thiên nhiên (30/01/2016 11:13)
Điện thoại Vivo
Điện thoại Vivo (29/01/2016 15:35)
Giá xe máy Suzuki
Giá xe máy Suzuki (29/01/2016 13:14)
Xe Toyota Corolla
Xe Toyota Corolla (23/01/2016 12:10)
Xe Toyota Crown
Xe Toyota Crown (23/01/2016 11:33)
Xe Toyota Altis
Xe Toyota Altis (22/01/2016 13:18)
Mua bán nhà đất quận Bình Tân
Mua bán nhà đất quận Bình Tân (22/01/2016 09:47)
Kinh nghiệm lựa chọn phần mềm bán hàng
Kinh nghiệm lựa chọn phần mềm bán hàng (22/01/2016 08:55)
Tags: Bán hàng qua mạng xã hội
Cfldn.edu.vn / Bán hàng qua mạng xã hội