Giá bàn ăn cổ điển TPHCM

Thứ Năm, 05/04/2018, 09:54 GMT+7

Các mẫu bàn ăn cổ điển luôn được thiết kế tinh tế, đẹp mắt theo phong cách Châu Âu, do đó tạo nên sự sang trọng hơn cho không gian phòng ăn nhà bạn. Vậy hiện giá bàn ăn cổ điển TPHCM hiện bao nhiêu?

Nội thất phong cách cổ điển Châu Âu là sự biểu diễn họa tiết, hoa văn trên các chi tiết của những món đồ vật. Ví dụ: khi thiết kế bàn ăn theo phong cách cổ điển sẽ được thể hiện ở họa tiết trang trí ở chân bàn, chân ghế, thành ghế,... những đường nét uốn lượn, chạm trỗ, điêu khắc...

Giá bàn ăn cổ điển TPHCM

Vẻ đẹp của bộ bàn ăn thể hiện ở những đường nét thiết kế cùng với màu sắc của sản phẩm.  Với bộ bàn ăn phong cách Châu Âu tạo nên một không gia bếp vô cùng sang trọng, thể hiện tính quý phái của gia chủ, đế lại ấn tượng cho khách đến thăm nhà.

Bàn ăn cổ điển những đường nét thiết kế rất cầu kỳ, tỉ mỉ, tông màu chủ yếu được lựa chọn chủ yếu là màu trắng, màu vàng và màu nâu. Thậm chí còn dát vàng để tạo nên sự hào nhoáng. Do đó giá bàn ăn cổ điển TPHCM ở mức giá khá cao. 

Giá bàn ăn cổ điển HCM phụ thuộc vào thiết kế, chất liệu kiểu dáng:

Giá bàn ăn cổ điển TPHCM(1)

Đối với những bộ bàn ăn cổ điển có kiểu dáng đơn giản có giá khác nhau so với những bộ bàn ăn cổ điển có các đường nét điêu khắc cầu kỳ tỉ mỉ, cầu kỳ (vì sẽ tốn nhiều công sức tập trung cho việc sản xuất hơn). 

Giá bàn ăn cổ điển HCM phụ thuộc vào các đại lý, cửa hàng nội thất

Giá bàn ăn cổ điển TPHCM(2)

Hiện nay có rất nhiều đại lý, cửa hàng nội thất cung cấp bàn ăn cổ điển do đó có sự chênh lệch về giá là điều không thể tránh khỏi. Đối với những cửa hàng nội thất nằm ở trung tâm thường sẽ có giá bàn ăn cổ điển cao hơn so với các đường nhỏ khác vì họ tính thêm chi phí mặt bằng, thuê nhân công... Các bộ bàn ăn nhập khẩu sẽ có giá cao hơn so với những bộ bàn ghế cổ điển được sản xuất trong nước.

Bộ bàn ăn dành cho 8 người và 4 người sẽ có giá khác nhau 

Giá bàn ăn cổ điển TPHCM(3)

Đối với những bộ bàn ăn cổ điển dành cho 8 người sẽ tương ứng với 8 cái ghế và kích thước chắc chắn cũng sẽ lớn hơn so với bộ bàn ăn cổ điển dành cho 4 người, do đó giá cao hơn là điều đương nhiên. Có các loại bàn cổ điển tròn, bàn hình chữ nhật, bàn ovan.

Giá bàn ăn cổ điển HCM phụ thuộc vào chất liệu, kích thước

Giá bàn ăn cổ điển TPHCM(4)

Bàn ăn cổ điển hiện có nhiều mẫu mã do đó mỗi mẫu thiết kế có thể được làm với những chất liệu khác nhau như gỗ, ghế ăn có thể kết hợp giữa gỗ và một lớp đệm bằng da, đá ... trang trí có thể là vàng 24k, đính đá...

Những bàn ăn cổ điển có kích thước lớn hơn sẽ có giá cao hơn so với bàn ăn cổ điển cùng loại có kích thước nhỏ hơn.

Giá bàn ăn cổ điển HCM chất lượng sản phẩm 

Có một điều hiển nhiên là những bộ bàn ăn cổ điển kém chất lượng lúc nào cũng có giá thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng giá chung. Do đó khi chọn mua bàn ăn cổ điển bạn cũng đừng chọn mua những nơi có giá thành rẻ quá mà hãy mua ở những đại lý, cửa hàng bán nội thất uy tín, chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: Giường tròn giá rẻ

Tìm mua các mẫu bàn ăn, bàn ăn cổ điển, bàn ăn hiện đại, bàn ăn tân cổ điển chất lượng tốt, giá rẻ tại: Bộ bàn ăn

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-ban-an-co-dien-tphcm/80121

Tags: Bàn ăn cổ điển, bàn ăn cổ điển TPHCM, Giá bàn ăn cổ điển
Cfldn.edu.vn / Bạn cần biết
Tags: Bàn ăn cổ điển, bàn ăn cổ điển TPHCM, Giá bàn ăn cổ điển
Cfldn.edu.vn / Bạn cần biết