[Dịch vụ sửa chữa nhanh tư vấn] Garage chuyên sửa xe KIA đẳng cấp tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Tư, 15/02/2017, 10:01 GMT+7

Bảo dưỡng xe ôtô Kia vốn là công đoạn hết sức quan trọng trong quy trình sử dụng xe Kia. Bản thân ôtô là một thiết bị phức tạp, được cấu tạo từ nhiều các chi tiết và bộ phận nhỏ khác nhau, lại được vận hành trong các điều kiện ngoài trời, gió, bụi, nắng, mưa...sẽ khiến xe hư hỏng. Vậy làm thế nào để tìm ra một garage xe ô tô tốt dành cho chiếc ô tô Kia của bạn?

Thế nhưng, nhược điểm lớn nhất trong việc sửa chữa, bảo dưỡng ôtô tại các garage ô tô Việt Nam hiện nay là giá phụ tùng thay thế rất cao, đắt gấp nhiều lần so với nước ngoài. Một số thương hiệu xe có xu hướng ngày càng tách rời các phụ tùng thay thế để sửa chữa ô tô khi xe hỏng cái gì chỉ cần thay cái đó. Tuy nhiên cũng có không ít hãng mỗi khi xe hỏng một chi tiết phải thay cả cụm gây nhiều tốn kém cho khách hàng.

Bên cạnh đó là tình trạng một số địa chỉ tìm cách móc túi khách hàng khi bảo hành, garage sửa chữa ô tô không uy tín. Đặc biệt trình độ tay nghề đội ngũ nhân viên kỹ thuật không phải nơi nào cũng đáp ứng được đòi hỏi công việc. Chính vì vậy cuối cùng khách hàng vẫn là người chịu thiệt.

Dưới đây là 3 gợi ý cho bạn về cách tìm thợ, tìm dịch vụ và các garage sửa chữa và bảo dưỡng ô tô uy tín:

  1. Rà soát, chuẩn bị trước các nội dung sửa chữa, bảo dưỡng khi đến garage ô tô

Để tránh bị “hớ” khi sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, nhiều chuyên gia kinh nghiệm cũng khuyến cáo khách hàng trước khi mang xe đi cần phải liệt kê các chi tiết cần sửa chữa bảo dưỡng, phụ tùng cần thay mới. Điều này giúp cho bạn chủ động được trước những lời mời chào rất khéo của đám thợ. Đặc biệt, trong trường hợp xe đã hết hạn bảo hành, thì bạn nên chọn cho mình một garage uy tín, có đủ các thiết bị cần thiết.

Garage chuyên sửa chữa ô tô Kia

  1. Tìm garage sửa xe uy tín, thợ sửa xe kinh nghiệm để thuê dịch vụ

Hãy xem xét danh mục các dịch vụ cung cấp, hệ thống trang thiết bị hiện đại của gara để có đánh giá về dịch vụ chăm sóc toàn diện” chiếc xe của bạn.

So sánh chi phí dịch vụ, giá phụ tùng thay thế để lựa chọn garage với mức giá phải chăng, phù hợp (giá cả được niêm yết rõ ràng). Hỏi ý kiến người thân, bạn bè (người có nhiều kinh nghiệm lái xe, chăm sóc xe) về cách họ đánh giá cung cách nhân viên, thợ sửa chữa của gara bạn đang xem xét.

Liên hệ trước để được tư vấn kỹ lưỡng từ những dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng đến thay thế phụ tùng. Tìm hiểu các chính sách khuyến mại cũng như hoạt động dịch vụ chăm sóc khách hàng, các chương trình kiểm tra xe, thay dầu miễn phí …

  1. Xây dựng các mối quan hệ với thợ, garage uy tín

Các khách hàng mới đến garage sửa xe ô tô không uy tín thường bị yêu cầu thay bộ phận mà họ đã mua ở garage khác. Bạn cũng như nhiều người khác rất lăn tăn, trăn trở về giá cả, chi phí và dịch vụ chăm sóc cho chiếc xe, việc lựa chọn đúng địa chỉ, đúng thợ sửa chữa tin tưởng là mong mỏi hơn bao giờ hết.

Khi đã lựa chọn đúng bạn cũng nên đặt quan hệ với những người quản lý, người thợ sửa xe họ đều là những người có nhiều kinh nghiệm, và rất trung thực nên thường “bắt bệnh” chính xác, không chèo kéo khách hàng và giá cả phải chăng.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm kinh doanh mua bán xe ô tô KIA uy tín - chất lượng?

 Mua bán ô tô Kia tại Mua Bán Nhanh

Tham khảo đầy đủ các dòng xe Kia từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật so sánh giá xe ô tô Kia và các dòng xe ô tô khác  - Xem ngay: Xe Kia

>> Nguồn: http://dichvusuachuanhanh.com/dich-vu-sua-chua-nhanh-tu-van-garage-chuyen-sua-xe-kia-dang-cap-tai-tp-ho-chi-minh-112.html

Tags: mua bán nhanh, mua bán nhanh ô tô, dịch vụ sửa chữa nhanh, sửa chữa xe ô tô, sửa chữa ô tô KIA
Cfldn.edu.vn / Ôtô và đời sống / Góc ôtô
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 41/41
Tags: mua bán nhanh, mua bán nhanh ô tô, dịch vụ sửa chữa nhanh, sửa chữa xe ô tô, sửa chữa ô tô KIA
Cfldn.edu.vn / Ôtô và đời sống / Góc ôtô