Đăng tin bán xe máy trên báo mua bán nhanh

Thứ Ba, 06/06/2017, 16:29 GMT+7

Muốn bán được xe máy nhanh dễ dàng bạn cần lưu ý những điều chúng tôi xin chia sẻ ngay dưới đây.

Đăng tin bán xe máy trên báo mua bán nhanh

>> Xem ngay: Báo mua bán xe máy

  1. Cách đặt tiêu đề tin đăng bán xe máy

Tiêu đề là yếu tố gây sự chú ý đầu tiên. Nếu không ai nhận ra bạn muốn bán cái gì từ tiêu đề, họ sẽ không click vào để xem chi tiết làm gì. Bởi vậy phải viết tiêu đề bao quát chiếc xe bạn muốn bán nhưng phải thật thu hút sự chú ý. Hãy đặt mình vào hoàn cảnh người mua để đặt tên tiêu đề.

Tiêu đề tin rao vặt phải có vẻ giống một mẩu tin. Khách hàng luôn bị thu hút bởi những cái mới lạ, có tính thời sự. Nhưng tiêu đề không nhất thiết phải nói lên điều gì đó mới mẻ, mà chỉ cần tạo ra một ấn tượng, kích thích sự tò mò của khách hàng.

Tiêu đề tin rao vặt dài tốt hơn tiêu đề ngắn. Các nghiên cứu cho thấy những tiêu đề dài thường giúp doanh nghiệp bán được hàng nhiều hơn so với các tiêu đề ngắn. Lý do là một tiêu đề dài có sức thuyết phục và ảnh hưởng lớn hơn một tiêu đề ngắn. Nhưng cần chú ý là, một tiêu đề tốt nhất không nên dài quá 12 từ.

Sử dụng một số từ ngữ lôi cuốn. Đó là những từ khơi dậy sự tò mò của khách hàng như “làm thế nào”, “tại sao”. Những từ khác có sức hấp dẫn không kém là “miễn phí”, “mới”.

Sử dụng các từ khóa trong tiêu đề. Đó là những từ then chốt và thường nằm trong phạm vi bốn từ đầu của một tiêu đề. Việc chọn ra những từ “đắt” để mở đầu tiêu đề sẽ làm cho nó dễ dàng xuất hiện và xuất hiện thường xuyên hơn khi khách hàng muốn tìm thông tin từ các trang web tìm kiếm (search engine).

Có thể đưa ra một giá trị thể hiện bằng con số trong tiêu đề. Các con số có tác dụng rất tốt trong các tiêu đề. Những con số sẽ tạo ra sự tin cậy và một hình ảnh chính xác cho câu tiêu đề. Số lẻ thường gây sự chú ý tốt hơn số chẵn (riêng số 10 là một số chẵn ngoại lệ).

>> Hot! Xem ngaySự chênh lệch giữa Xe Exciter 150 Thái Lan và Việt Nam

  1. Cải thiện chất lượng hình ảnh cho tin đăng xe máy của bạn

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể làm cho tin đăng của mình trở nên thu hút hơn với những người tìm mua xe.

Đăng tin bán xe máy trên báo mua bán nhanh

>> Có thể bạn đang tìm: Giá xe Yamaha Sirius

  • Rửa xe sạch sẽ, đảm bảo thân xe và lốp xe được sáng bóng (nếu bạn bán xe máy cũ)
  • Ưu tiên chụp bằng máy ảnh/thiết bị điện thoại có độ phân giải cao, nhằm cuốn hút người xem.
  • Chụp hình vào những khung giờ đẹp (7h – 9h sáng hoặc 16-17h chiều). Tránh chụp chiếc xe vào giờ nghỉ trưa hay khi đang để trong một bãi đậu xe để tránh dư sáng hay thiếu sáng cho hình ảnh của bạn.
  • Tìm một vị trí biệt lập (công viên, sân bãi rộng thoáng) để chiếc xe của bạn trở thành tâm điểm của bức ảnh và có phông nền đẹp.
  • Chụp tổng thể chiếc xe, trước, sau, mặt bên, bánh xe, lốp xe, động cơ, yên ghế, và đồng hồ đo để người mua tiềm năng có thể đọc được số km mà xe đã chạy.
  • Hãy chọn hình hoặc chụp hình sản phẩm với khung hình nằm ngang (tỷ lệ mặc định 4:3)
  • Hãy chụp hình sản phẩm với phông nền trắng. Phông nền trắng giúp sản phẩm của bạn nổi bật và tôn lên giá trị sản phẩm.

Ngoài ra, bạn nên chụp cả những vết lõm bất kỳ hoặc vết trầy xước trên xe để người mua không quá ngạc nhiên khi họ quan sát chiếc xe ngoài đời thực, tránh việc giá bán của bạn bị người mua mặc cả.

Chúc bạn đăng tin bán xe máy nhanh dễ dàng!

>> Xem ngay: Giá xe Exciter 150 hôm nay

 Mua bán xe máy Yamaha Exciter chính hãng, giá tốt ở đâu?

Tham khảo thông tin mua bán xe máy Yamaha Exciter 150 ở đâu uy tín?

Tham khảo thông tin mua bán xe máy tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật thông tin giá mới nhất về dòng xe máy Yamaha Exciter có mặt trên thị trường hãy xem ngay: Mua bán Yamaha Exciter

 >> Xem thêm:

Cửa hàng xe máy TPHCM

Không thể bỏ qua 3 điểm khi mua bảo hiểm xe máy

Muốn mua xe máy Yamaha Exciter 150 cần biết rõ ưu nhược điểm của xe

>> Nguồn: http://baomuaban.org/dang-tin-ban-xe-may-tren-bao-mua-ban-nhanh-180.html 

Tags: Báo mua bán xe máy, mua bán xe máy, mua bán xe máy nhanh, tin đăng xe máy, tin bán xe máy, tiêu đề, hình ảnh
Cfldn.edu.vn / Bạn cần biết
Tags: Báo mua bán xe máy, mua bán xe máy, mua bán xe máy nhanh, tin đăng xe máy, tin bán xe máy, tiêu đề, hình ảnh
Cfldn.edu.vn / Bạn cần biết