Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt?

Thứ Hai, 19/03/2018, 10:16 GMT+7

Cửa lưới chống muỗi hiện nay có rất nhiều loại mỗi loại đều có cấu tạo hơi khác nhau, công năng sử dụng và ưu điểm khác nhau nhưng đều có chung một mục đích là ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi, côn trùng... bay vào trong nhà. Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt ?

"Cửa lưới chống muỗi xếp là loại cửa tốt giống cửa xếp bằng sắt có thể xếp gọn lại giúp cho việc đi lại rất thuận lợi, dễ dàng sử dụng An toàn cho trẻ nhỏ và cụ già." - Minh Anh chia sẻ.

"Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ. Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian." - Thanh Tâm chia sẻ.

"Cửa chống muỗi được gắn cố định trên khung cửa có sẳn tại những vị trí ít mở ra như ô thoáng gió, loại cửa nảy giá thành rẻ thuận tiện ở những nới cố định." - Phương chia sẻ.

Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt?

Cửa lưới chống côn trùng trên thị trường hiện nay có nhiểu kiểu dáng, mẫu mã cho người mua lựa chọn tùy vào sở thích, phù hợp với từng kiểu thiết kế nhà và yêu cầu riêng cho mỗi gia đình. Dưới đây là những ưu điểm của từng loại cửa lưới chống muỗi bạn hãy tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé!

Cửa chống muỗi dạng xếp:

Đây là một trong những mẫu cửa lưới chống muỗi  hiện đại, cao cấp nhất hiện nay. Loại cửa naỳ được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì dễ sử dụng lại có thể lắp được ở những vị trí cửa rộng.

Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt?(1)

Nguyên lý hoạt động của loại cửa này rất đơn giản: khi cửa mở, phần lưới chắn muỗi được gấp lại thành nếp và thu lại hoàn toàn trong hộp kỹ thuật tạo nên không gian gọn gàng, thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến hệ thống cửa khác.

Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt?(2)

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Đây là mẫu cửa rất hiện đại, phù hợp để lắp ở vị trí cửa sổ. Cửa cuốn có cách sử dụng rất đơn giản. Khi cần dùng, bạn kéo thanh đáy của cửa lưới xuống dưới.
Cơ cấu khóa hãm trên hai thanh ray dẫn hướng sẽ cố định khung lưới. khi mở, bạn đẩy nhẹ thanh đáy về phía sau. khóa hãm mở ra, khung lưới sẽ từ từ cuốn vào trong hộp kỹ thuật.

Cửa chống muỗi dạng lùa:

Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt?(3)

Loại cửa này rất tiện dụng và thẩm mỹ. Có cửa dạng lùa 1 cánh, dạng lùa 2 cánh và cửa dạng lùa 4 cánh. Sản phẩm này rất phù hợp với những gia đình muốn tiết kiệm diện tích, thường được sử dụng ở những cửa có diện tích rộng nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, rất gọn gàng và không chiếm diện tích.

Cửa chống muỗi dạng cố định: được gắn cố định tại những vị trí ít mở ra như ô thoáng gió, cửa sổ. Được gắn trên khung cửa có sẵn hay bên ngoài khung.

>> Cửa Lưới Chống Muỗi, Côn Trùng Loại Nào Tốt? Các Mẫu Cửa Lưới Chống Muỗi Mới Nhất Và Báo Giá Cửa Lưới Chống Muỗi

Cửa lưới chống muỗi dạng 2 cánh đóng mở: Có cấu tạo và hoạt động như cửa dạng đóng mở thông thường nhưng thay phần kính bằng phần lưới chống muỗi. Cửa này thường được lắp ở vị trí cửa sổ hoặc cửa đi nhưng phải tính toán kỹ không gian khi cửa mở ra.

Mỗi kiểu cửa chống muỗi có những ưu nhược điểm riêng. Tùy vị trí, kiến trúc ngôi nhà mà bạn lựa chọn cho phù hợp.

Cửa lưới Á Châu là đơn vị cung cấp Cửa lưới chống muỗi giá rẻ - giải pháp chống muỗi hiệu quả, an toàn với chi phí thấp nhất trên toàn quốc .

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cua-luoi-chong-muoi-loai-nao-tot/79619

Tags: cửa lưới chống côn trùng, cửa lưới chống muỗi, Cửa lưới chống muỗi sài gòn
Cfldn.edu.vn / Bạn cần biết
Tags: cửa lưới chống côn trùng, cửa lưới chống muỗi, Cửa lưới chống muỗi sài gòn
Cfldn.edu.vn / Bạn cần biết