Chia sẻ một số cách kiếm tiền với Pinterest

Thứ Tư, 21/10/2015, 16:39 GMT+7

Bài này cfldn.edu.vn sẽ cùng các bạn thảo luận về kiếm tiền với Pinterest. Pinterest không chỉ là một nơi để đăng ảnh váy cưới, ảnh của bé mà còn là một mạng lưới rất lớn để khai thác và kinh doanh online. Chúng tôi biết bạn đã đọc rất nhiều về cách thiết lập hồ sơ Pinterest, tạo bảng, và tạo lượt theo dõi. Vì vậy, chúng ta sẽ bỏ qua tất cả những điều đó và cùng tìm hiểu cách bạn có thể kiếm tiền với Pinterest bằng cách sử dụng nó để phát triển danh sách gửi thư, bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ và tăng doanh số bán hàng của bạn.

Chia sẻ một số cách kiếm tiền với Pinterest

  • Phát Triển Danh Sách Gửi Thư

Bạn muốn xây dựng danh sách gửi thư qua Pinterest? Cho dù bạn không thể đặt một lựa chọn hình thức trực tiếp trên bảng Pinterest thì bạn có thể khuyến khích mọi người đăng ký. Dưới đây là một số lời khuyên để chuyển người dùng Pinterest vào danh sách gửi thư.

Gắn ảnh vào nơi mọi người có thể đến đăng ký. Nếu bạn có khả năng thiết kế website tốt, hãy chụp màn hình của nó, đăng lên Pinterest và chỉnh sửa các liên kết đến trang của bạn. Bằng cách này, những người theo bạn trên Pinterest sẽ biết địa chỉ để tìm thêm thông tin.

Tập trung vào thông tin được cung cấp. Nếu bạn muốn khuyến khích mọi người đăng ký, hãy chắc chắn rằng bạn có một số hình ảnh thu hút thể hiện điều bạn muốn chia sẻ. Nó có thể là những thông tin trong một cuốn sách điện tử, hoặc một khóa học đào tạo qua video miễn phí.

Xem cách các doanh nghiệp khác làm để khuyến khích đăng ký từ Pinterest bằng cách tìm kiếm các từ gọi hành động như “đăng ký” và “gia nhập danh sách gửi thư của chúng tôi”. Bạn sẽ nhận được rất nhiều ý tưởng tuyệt vời từ việc tìm hiểu những điều người khác đang làm.

  • Bán Sản Phẩm Kỹ Thuật Số

Cho dù bạn đang bán một khóa học thông tin, một ứng dụng hay các phần mềm thì sẽ có rất nhiều lựa chọn để bạn phát triển nó trên Pinterest. Dưới đây là một số lựa chọn:

Chia sẻ một số thông tin thống kê trong một hình ảnh. Nếu có một chỉ số tuyệt vời nào đó có thể khuyến khích mọi người mua sản phẩm thì bạn hãy đặt nó vào một hình ảnh trực quan sinh động và gắn nó vào trang của mình. Ví dụ, nếu bạn bán một ứng dụng di động giúp mọi người có thân hình cân đối thì bạn nên chia sẻ một số liệu thống kê về việc tập thể dục.

Biến trang bán hàng của bạn thành một Infographic. Infographics rất phổ biến trên Pinterest. Tạo một Infographic đẹp thu hút mọi người bằng cách thảo luận về một vấn đề cụ thể hoặc đề cập đến công dụng sản phẩm đối với họ. Sau đó liên kết Infographic đến trang bán hàng thực sự của bạn. Nhờ đó, việc kiếm tiền với Pinterest trở nên khả thi hơn.

Tạo ra một video hướng dẫn. Đây là một đoạn video thể hiện một vấn đề cụ thể mà khách hàng tiềm năng có thể gặp phải và chỉ ra cách sản phẩm của bạn sẽ giúp họ giải quyết nó. Hãy nhớ rằng phải tập trung vào những cái mà mọi người đang thiếu. Vì vậy, quan điểm của bạn cần phải rõ ràng mạch lạc. Hãy gắn một liên kết đến trang bán hàng trong video.

  • Bán Các Sản Phẩm Phục Vụ Thể Chất

Sản phẩm phục vụ thể chất là những sản phẩm bán chạy nhất trên Pinterest. Đây là một số cách giúp bạn để tăng khả năng kích chuột, bán hàng và kiếm tiền với Pinterest.

Đưa hình ảnh sản phẩm đang sử dụng lên trang. Ngoài các hình ảnh sản phẩm truyền thống, hãy cho mọi người được thấy sản phẩm đang trong quá trình sử dụng. Nếu đó là thiết kế nội thất, hãy chụp ảnh nó trong một căn phòng được trang trí một cách hợp lý. Nếu đó là một sản phẩm trang điểm, cho thấy một người nào đó đang sử dụng sản phẩm này. Nếu đó là quần áo, cung cấp hình ảnh một người đang mặc nó trong một dịp nào đó như khi gặp khách hàng hoặc khi họp. Cho mọi người thấy nếu mua sản phẩm họ có thể sử dụng nó như thế nào.

Gắn lại hình ảnh của khách hàng thể hiện cách họ sử dụng sản phẩm. Cách này giúp bạn chứng thực cho sản phẩm của mình. Hãy khuyến khích khách hàng chia sẻ hình ảnh họ đã đăng về việc sử dụng sản phẩm của bạn. Điều này sẽ giúp thu hút những khách hàng tiềm năng đến ghé thăm trang bán hàng của bạn.

Cung cấp thông tin giảm giá sản phẩm kèm theo hình ảnh. Bằng cách này, mọi người sẽ không chỉ được xem các sản phẩm mà còn được biết thêm các thông tin giảm giá. Bạn có thể tạo ra doanh thu hơn.

  • Cung Cấp Các Dịch Vụ

Bạn kinh doanh dựa trên các dịch vụ? Nếu câu trả lời là có, bạn có thể phát triển công việc kinh doanh của mình trên Pinterest với một trong những cách sau đây:

Tạo ra một danh mục đầu tư với các ví dụ về công việc của bạn. Chỉnh sửa từng thông tin và tạo liên kết trở lại trang danh mục đầu tư cụ thể hoặc trang bán hàng của bạn.

Tạo hình ảnh bắt mắt từ những lời chứng thực của khách hàng. Sau đó bạn gắn chúng vào một danh sách chứng thực. Chỉnh sửa từng thông tin và tạo liên kết trở lại trang danh mục đầu tư cụ thể hoặc trang bán hàng của bạn. Gắn thêm những video chứng thực từ khách hàng vào cùng danh mục chứng thực.

  • Tăng Doanh Số Bán Sách

Bạn đã từng bán một cuốn sách hay sách điện tử? Để kiềm tiền với Pinterest bạn có thể thử những thủ thuật sau:

Tạo ra một danh sách các cuốn sách hoặc sách điện tử trong hồ sơ Pinterest. Bằng cách này, người truy cập vào hồ sơ của bạn có thể biết được bạn là một tác giả.

Tạo hình ảnh hấp dẫn chứa nhiều thông tin minh họa. Đăng chúng trực tiếp lên Pinterest, sau đó chỉnh sửa thông tin để  gắn vào một liên kết đến cuốn sách hoặc e-book của bạn.

Tạo trang đích trên trang web chứa sách. Trên trang đó, bạn có thể khuyến khích khách chia sẻ chúng trên Pinterest bằng cách sử dụng nút Pin và kêu gọi hành động này. Bạn thử hình dung nó giống như các trang web phim nơi họ để các hình nền máy tính để bàn, nhưng thay vào đó là hình ảnh cuốn sách của bạn.

Phát động một cuộc thi. Cuộc thi này phải khuyến khích mọi người phải gắn cuốn sách họ muốn chiến thắng và giải thích cho họ những lợi ích mà họ sẽ đạt được.  Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng cuộc thi của bạn không vượt qua hướng dẫn thi Pinterest.

 

Xem thêm: http://catbedecal.com/tu-van-chon-mua.html

Xem thêm: http://kho.com.vn/ky-nang-mua-hang.html

Tags: một số cách kiếm tiền với Pinterest, Chia sẻ kiếm tiền với Pinterest, Pinterest, kiếm tiền qua mạng xã hội
Cfldn.edu.vn / Bán hàng qua mạng xã hội
Tags: một số cách kiếm tiền với Pinterest, Chia sẻ kiếm tiền với Pinterest, Pinterest, kiếm tiền qua mạng xã hội
Cfldn.edu.vn / Bán hàng qua mạng xã hội