Cách thức kinh doanh hiệu quả trên mạng xã hội

Thứ Năm, 30/03/2017, 16:41 GMT+7

Để học cách kinh doanh làm giàu thành công trên truyền thông xã hội bạn phải thực hiện những điều nhỏ nhặt nhất. Bạn cần nhớ rằng, không có con đường tắt nào dẫn đến thành công, bạn cần phải cố gắng, kiên trì thực hiên những bí quyết riêng về kinh doanh.

Các trang mạng truyền thông xã hội thật sự là môi trường cơ hội để bạn có thể kinh doanh làm giàu. Thế nhưng để công việc kinh doanh trên mạng xã hội đạt hiệu quả, bạn nên chú ý những điểm sau. Sau đây là vài gợi ý:

  1. Viết hay

Trên các trang mạng truyền thông xã hội, để biết công việc kinh doanh của bạn như thế nào thì nó được thể hiện qua bài viết của bạn nên bạn không thể kiểu giới thiệu qua loa, quảng cáo sản phẩm một cách sơ sài được. Hãy chú ý đến công tác quảng cáo qua các bài viết của bạn vì những bài viết ấy sẽ giúp khách hàng đánh giá tốt hơn về doanh nghiệp cùng sản phẩm bạn đang kinh doanh.

  1. Sử dụng hình ảnh có ý nghĩa

Một bài viết bạn nên đi kèm với ít nhất một hình ảnh trở nên bởi vì theo thống kê các bài viết có sử dụng các hình ảnh thường có tính tương tác gấp 2 đến 3 lần. Tuy nhiên, hình ảnh cần ý nghĩa, sát với nội dung bài viết giúp khách hàng dễ hiểu bạn đang muốn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm nào để tiếp cận khách hàng.

Cách thức kinh doanh hiệu quả trên mạng xã hội

  1. Tận dụng lợi thế của tất cả mạng xã hội

Học cách kinh doanh làm giàu – Bạn cần lợi dụng thế mạng của các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, google … ngoài ra bạn có thể sử dụng một mạng xã hội khác đang trở thành xu hướng hiện nay. VIPshop – địa điểm lựa chọn của nhiều doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. VIPShop là dự án hợp tác giữa VINADESIGN và MUABANNHANH với 3 gói dịch vụ:

  • VIPshop cho thành viên VIP MuaBanNhanh.
  • Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp.
  • Thiết kế web thương mại điện tử.

Khi bạn mới bắt đầu tham gia bán hàng online, gói VIPShop được đề nghị hỗ trợ bạn công cụ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng là một website bán hàng từ chính số hotline của mình.

Để hiểu rõ hơn, đơn cử như đầu số kinh doanh của Công ty In Kỹ Thuật Số là 09 09 09 9669, website bán hàng với tên miền http://0909099669.vipshop.vn/ giúp giới thiệu trực quan, hình ảnh thực tế các thành phẩm in ấn, khách hàng người đi đặt in dễ dàng tìm đến dịch vụ mong muốn.

Với chức năng của một website, VIPShop giúp tin đăng sản phẩm, dịch vụ "leo thứ hạng" trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,...

>> Không thể bỏ qua: VIPShop MuaBanNhanh là gì?

  1. Tận dụng Video

Học cách kinh doanh làm giàu – Hãy tận dụng video tử các nền tảng như Youtube, Vimeo để thu hút người xem. Cũng giống như hình ảnh, bạn phải tận dụng các video có ý nghĩa liên quan đến nội dung sản phẩm kinh doanh mà bạn cần truyền tải.

  1. Mở rộng hoạt động ra ngoài đối tượng khách hàng của bạn

Để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ, trên các trang mạng xã hội, bạn nên mở rộng đến các đối tượng có thể xem không phải là đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Có thể họ không giao dịch kinh doanh với bạn, nhưng họ sẽ nói những người khác về sản phẩm, doanh nghiệp … của bạn.

>> NGUỒN: http://camnangmuabannhanh.com/cach-thuc-kinh-doanh-hieu-qua-tren-mang-xa-hoi-1002.html

Tags: bán hàng trực tuyến, kinh doanh làm giàu, mạng xã hội, mua bán nhanh, VINADESIGN, VIPshop
Cfldn.edu.vn / Bán hàng qua mạng xã hội / Cách kinh doanh trực tuyến / Bạn cần biết
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 41/41
Tags: bán hàng trực tuyến, kinh doanh làm giàu, mạng xã hội, mua bán nhanh, VINADESIGN, VIPshop
Cfldn.edu.vn / Bán hàng qua mạng xã hội / Cách kinh doanh trực tuyến / Bạn cần biết